Thứ ba, 13/08/2019 | 09:10 GMT+7

Vụ học sinh lớp 1 trường Gateway tử vong: Công an đang giữ chiếc áo đỏ của nạn nhân

Theo chia sẻ của người nhà cháu L., chiếc áo đỏ cháu mặc khi đến trường đã được tìm thấy và hiện cơ quan công an đang thu giữ.

Hình ảnh ghi lại cảnh cháu L. được đưa ra khỏi xe. Ảnh: Người Đưa Tin

Vụ việc cháu bé 6 tuổi trường Gateway tử vong trên xe đưa đón học sinh gây xôn xao dư luận thời gian gần đây.

Nhiều chi tiết bất thường trong vụ án nói trên vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ. Trong đó, dư luận đặt ra nghi vấn về việc cháu L.H.L (6 tuổi) khi đi học cháu bé mặc áo đỏ nhưng khi phát hiện bé nằm bất tỉnh trên xe lại mặc áo sáng màu.

Chia sẻ với báo Người Đưa Tin, anh L.T. (bác trai bé L.) cho biết, đã thấy chiếc áo đỏ và hiện tại cơ quan công an đang thu giữ chiếc áo đỏ đó. Cũng theo anh T., ngoài chiếc áo màu đỏ, cơ quan điều tra còn đang giữ cả dép, ba lô và bình nước gia đình chuẩn bị cho cháu trước khi cháu đi học.

Đồng thời, phía gia đình nạn nhân cũng bày tỏ nguyện vọng mong cơ quan công an sớm điều tra làm rõ vụ việc và giải đáp những nghi vấn xung quanh.

Liên quan đến chiếc áo đỏ của bé L. chuyển sang áo sáng màu, trao đổi với báo Pháp luật Việt Nambà nguyễn Bích Quy (55 tuổi, người đưa đón cháu L cùng 13 học sinh đến trường) thừa nhận “không lý giải nổi tại sao buổi sáng L đi học mặc áo màu đỏ đồng phục của trường nhưng khi phát hiện bất tỉnh lại mặc áo sáng màu”.

Trước đó, theo chia sẻ của gia đình cháu L., khi bố mẹ đưa cháu ra khỏi nhà và đón xe, cháu mặc áo màu đỏ cam, quần ngắn tối màu đồng phục của trường. Thế nhưng trong đoạn camera trích xuất cảnh bế cháu từ xe đến phòng y tế của trường thì hình ảnh hoàn toàn khác. Cháu mặc áo màu xám trắng, cơ thể đã cứng và không phải mặc áo màu đỏ như buổi sáng đi.

Người đứng đầu trường Gateway cũng không giải thích được vì sao cháu bé khi đến trường mặc áo đỏ, nhưng thời điểm nhập viện lại mặc áo trắng.

Được biết, sáng 7/8, cơ quan CSĐT Công an quận Cầu Giấy ra quyết định khởi tố vụ án.

Viện Khoa học hình sự - Bộ Công an đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra làm rõ nguyên nhân em L.H.L. tử vong. Sau khi thu thập đủ tài liệu, cơ quan điều tra sẽ xem xét trách nhiệm của từng cá nhân liên quan để xử lý.

Bạch Hiền (t/h)

 

Nguồn: NĐT