Thứ hai, 31/08/2020 | 15:57 GMT+7

Vụ người đàn ông tử vong dưới chân cầu: Hiện trường có nhiều vết máu

Tại hiện trường người đàn ông nằm chết trên ghế đá dưới gầm cầu vượt ngã tư Bình Phước, miệng có nhiều vết máu.

Ngày 31/8, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM đang điều tra làm rõ vụ một người đàn ông được phát hiện tử vong dưới gầm cầu vượt ngã tư Bình Phước với nhiều vết máu ở miệng.

Nạn nhân được xác định là Phan Trọng Đ. (36 tuổi, ngụ TP.HCM).

Hiện trường người đàn ông nằm chết trên ghế đá dưới gầm cầu. Ảnh: Pháp luật TP.HCM

Theo tin tức ban đầu, vào khoảng 7h cùng ngày, người dân phát hiện ông Đ. nằm trên ghế đá, xung quanh có nhiều vết máu trong công viên dưới gầm cầu Bình Phước (phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức). Lại gần kiểm tra, mọi người tá hỏa phát hiện ông Đ. đã tử vong, trên miệng có vết máu.

Nhận thông tin, công an quận Thủ Đức có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng. Sau khi nhận được tin báo, người thân của nạn nhân cũng chạy tới hiện trường.

Người thân cho biết, ông Đ. không sống với người thân mà đi sống lang thang dưới gầm cầu Bình Phước, ông này nghiện rượu nặng.

Hiện thi thể nạn nhân đã được chuyển về nhà xác để khám nghiệm tử thi.

Trước đó vào ngày 30/8, người dân phát hiện một thi thể nữ giới nổi trên đám lục bình trên sông Sài Gòn, đoạn qua phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP.HCM. 

Nhận được tin báo, Công an quận Thủ Đức có mặt vớt thi thể nạn nhân lên bờ để khám nghiệm hiện trường. Nạn nhân được xác định là nữ giới, khoảng 40 tuổi. Khi phát hiện, nạn nhân mặc áo thun, bên ngoài khoác áo khoác xanh đen chấm bi, quần jeen, nạn nhân tử vong khoảng 4-5 ngày. Hiện lực lượng chưa xác định được danh tính vì trên người nạn nhân không có giấy tờ tùy thân.

Hoàng Yên (T/h)