Thứ ba, 03/12/2019 | 06:36 GMT+7

Vụ người đàn ông tử vong dưới suối ở Yên Bái: Vết thương trên cổ là do cứa

Tiến hành điều tra, lực lượng chức năng xác định, những vết thương trên cơ thể người đàn ông tử vong dưới suối là vết cứa chứ không phải vết chém.

Vụ người đàn ông tử vong dưới suối ở Yên Bái: Vết thương trên cổ là do cứa - ảnh 1

Người đàn ông được phát hiện tử vong dưới suối. Ảnh minh họa 

Liên quan đến vụ người đàn ông tử vong dưới suối ở Yên Bái, báo Tiền Phong cho hay, chiều 2/12, lãnh đạo Công an xã Sơn Lương cho biết, trước khi xảy ra vụ việc, nạn nhân xảy ra mâu thuẫn với vợ con. Ngoài ra, những vết thương trên cơ thể người đàn ông này là vết cứa chứ không phải bị chém.

Thông tin trước đó, vào ngày 26/11, anh Lò Văn Duy (SN 1980) có xuống Hà Nội làm thuê. Tuy nhiên, chỉ làm được 3 ngày, người đàn ông này bắt xe khách bỏ về quê.

Tới sáng 29/11, anh Duy đi ăn sáng, còn vợ anh đi cạo mủ cao su. Khoảng 10h cùng ngày, con trai anh Duy thấy bố mài dao nhưng không biết để làm gì. Người đàn ông này sau đó được một số người dân sinh sống tại xã Sơn Lương (huyện Văn Chấn, Yên Bái) phát hiện tử vong dưới con suối với nhiều vết cứa trên cổ.

Tiến hành điều tra, công an xác định con dao tại hiện trường chính là của gia đình nạn nhân. Vết thương trên cơ thể nạn nhân chỉ là những vết cứa chứ không phải là chém. Từ đó cơ quan chức năng nhận định có tới 90% đây là vụ tự sát

Bên cạnh đó, người thân của nạn nhân cũng cho biết thêm, trước khi sự việc trên khoảng 2 ngày, giữa anh Duy và vợ cùng con gái có xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.

Liên quan đến sự việc, báo Gia Đình và Xã Hội cho hay, ông Hà Văn Hưng, Chủ tịch UBND xã Sơn Lương cho biết, nạn nhân vốn là người hiền lành, ít nói. Tại địa phương, anh Duy chưa từng xảy ra xô xát với ai.

Gia đình nạn nhân thuộc diện hộ nghèo. Vợ chồng anh Duy vốn có 3 người con (2 gái, 1 trai). Hiện cô con gái lớn chuẩn bị cưới hỏi.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra.

Thủy Tiên (T/h)

 

Nguồn: NĐT