Thứ hai, 16/12/2019 | 20:09 GMT+7

Vụ người phụ nữ bị đánh tại trung tâm thương mại ở Hà Nội: "Hắn chửi, nhục mạ tôi nên tôi có chửi lại"

Sau khi nhận thấy hành vi bất thường của nam nhân viên bảo vệ, người phụ nữ cầm điện thoại chụp ảnh thì bất ngờ bị túm lại và đấm và đầu, mặt.

Vụ người phụ nữ bị đánh tại trung tâm thương mại ở Hà Nội: "Hắn chửi, nhục mạ tôi nên tôi có chửi lại" - ảnh 1

Khu vực nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Tri Thức Trực Tuyến 

Liên quan đến vụ người phụ nữ bị đánh tại trung tâm thương mại ở Hà Nội, sáng 16/12, Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) đã tiếp nhận hồ sơ vụ nam bảo vệ tên N.V.H. (23 tuổi, quê Nam Định) đánh một phụ nữ từ Công an phường Khương Mai để tiếp tục điều tra.

Đại diện chủ đầu tư tòa nhà Artemis (số 3 Lê Trọng Tấn) cho biết ngay sau khi biết sự việc đã tạm đình chỉ công tác đối với nam bảo vệ trên.

Trao đổi với báo Tri Thức Trực Tuyến, chị P. (43 tuổi, người bị nhân viên bảo vệ đánh tại trung tâm thương mại) cho biết, thời điểm xảy ra sự việc bà đang đi mua sữa cho con tại siêu thị tầng 1 của tòa nhà. Bà để xe tại sảnh vì thấy xung quanh cũng có nhiều xe máy đang đỗ.

Nhân viên bảo vệ vừa thấy bà P. thì ra đuổi đồng thời đạp xe bà P. xuống đường. Bà P. hỏi lý do vì sao mọi người để được mà bà không để được thì nhận được câu trả lời từ nhân viên bảo vệ: "Tao đứng đây thì mày không được để".

Người phụ nữ này cũng cho biết, hai người cũng có lời qua tiếng lại với nhau. “Hắn chửi, nhục mạ tôi nên tôi có chửi lại. Sau đó hắn cởi áo, có ý định đánh tôi”, bà P. kể lại.

Sau khi nhận thấy hành vi bất thường của H., người phụ nữ cầm điện thoại chụp ảnh nam bảo vệ. Ngay lập tức, bà bị H. túm lại và đấm vào đầu, mặt.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, bà P. đã trình báo đến Công an phường Khương Mai.

Tính đến thời điểm hiện tại, bà P. cho biết cơ thể vẫn đang đau nhức đặc biệt là ở vùng mặt.

Thông tin về sự việc trước đó, báo Pháp Luật TP.HCM cho hay, tối 15/12, Công an phường Khương Mai (Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết đang vào cuộc xử lý vụ việc một khách nữ nghi bị bảo vệ của trung tâm thương mại hành hung.

Cụ thể, sự việc xảy ra vào chiều tối 14/12 tại một trung tâm thương mại trên đường Lê Trọng Tấn.

Hình ảnh từ clip đăng tải trên mạng xã hội Facebook cho thấy người đàn ông khoảng 30 tuổi, cởi trần, đang túm tay người phụ nữ rồi đấm liên tiếp vào vùng mặt, kèm theo nhiều câu chửi. Dưới đất chiếc áo đồng phục bảo vệ màu xanh được cho là của người đàn ông này vừa cởi ra.

Chứng kiến sự việc, một nhân viên bảo vệ trung tuổi ra sức can ngăn nhưng người đàn ông kia vẫn rất hung hãn.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra.

Thủy Tiên (T/h)

 

Nguồn: NĐT