Thứ sáu, 09/10/2020 | 11:36 GMT+7

Vụ nữ bệnh nhân chết bất thường khi phẫu thuật tại bệnh viện: Công an tiến hành khám nghiệm tử thi

Liên quan vụ nữ bệnh nhân chết bất thường khi phẫu thuật tại bệnh viện ở Bình Dương, cơ quan công an đã tiến hành khám nghiệm tử thi, làm rõ nguyên nhân tử vong.

Vụ việc xảy ra vào chiều ngày 8/20, tại bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Vạn Phúc 1, phường Tương Bình Hiệp, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Nạn nhân tử vong là chị N.T. B. (39 tuổi, ngụ huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương).

Theo người nhà bệnh nhân, vào ngày 7/10, chị B. than đau lưng, tê chân và đến bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Vạn Phúc 1 thăm khám. Tại đây, bác sĩ tư vấn, bệnh nhân bị bệnh không nghiêm trọng và chỉ làm một số phẫu thuật đơn giản.

Người nhà bệnh nhân tập trung tại bệnh viện. Ảnh: Vietnamnet

Sáng ngày 8/10, chị B. được gia đình đưa đến nhập viện tại bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Vạn Phúc 1, làm các xét nghiệm ban đầu để chuẩn bị phẫu thuật trên lưng. Các kết quả xét nghiệm ban đầu đều bình thường và gia đình đồng ý để chị B. vào mổ.

Tuy nhiên đến 13h cùng ngày, bệnh viện thông báo, chị B. đã tử vong.

Sau đó người nhà cho rằng, cái chết của chị B. là bất thường nên kéo đến bệnh viện yêu cầu làm rõ.

Nhận được tin báo, Công an thành phố Thủ Dầu Một có mặt làm việc với bệnh viện và gia đình nạn nhân để nắm bắt sự việc.

Tối ngày 8/10, Công an thành phố Thủ Dầu Một đã tiến hành khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân một nữ bệnh nhân tử vong trong quá trình phẫu thuật tại bệnh viện. Đồng thời phía cơ quan công an cũng lấy lời khai của những người liên quan.

Hoàng Yên (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn