Thứ tư, 20/03/2019 | 08:33 GMT+7

Vụ nữ sinh bị sàm sỡ trong thang máy: "Yêu râu xanh" đã nộp phạt 200 nghìn đồng, không xin lỗi nạn nhân vì "ngại"

Liên quan đến vụ nữ sinh bị sàm sỡ trong thang máy chung cư ở Hà Nội, ông Đỗ Mạnh Hùng đã nộp phạt 200 nghìn đồng, nhưng không đến xin lỗi nạn nhân vì "ngại".

Thông tin trên được báo VOV đăng tải. Theo đó, vào trưa ngày 19/3, ông Đỗ Mạnh Hùng (SN 1982, quê quán ở An Lão, Hải Phòng; hiện tạm trú tại phố Tư Đình, phường Long Biên, Hà Nội)- người có hành vi sàm sỡ, cưỡng hôn nữ sinh P.H.V (20 tuổi) trong thang máy tại chung cư Golden Palm, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội ngày 4/3, đã đến kho bạc nhà nước nộp phạt.

Ông Hùng bị phạt 200.000 đồng về hành vi “Có cử chỉ, lời nói thô bạo, khiêu khích, trêu ghẹo, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của người khác” đối với nữ sinh P.H.V.

Vụ nữ sinh bị sàm sỡ trong thang máy: "Yêu râu xanh" đã nộp phạt 200 nghìn đồng, không xin lỗi nạn nhân vì "ngại" - ảnh 1

Người đàn ông trung niên có hành vi sàm sỡ cô gái trẻ trong thang máy chung cư. Ảnh: VTC

Chia sẻ với PV báo VOV, ông Phan Như Cương, Đội trưởng đội điều tra tổng hợp Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết, tối ngày 13/3, ông Hùng và gia đình nữ sinh V. đã có buổi làm việc tại Công an quận Thanh Xuân. Tại buổi gặp gỡ này, 2 bên đã thống nhất, tối ngày 15/3, ông Hùng sẽ xin lỗi công khai chị V. tại chung cư Golden Palm trước sự chứng kiến cư dân tòa nhà, công an quận... Tuy nhiên, Đỗ Mạnh Hùng đã không đến xin lỗi vì "ngại", sau đó thời gian được chuyển sang sáng 16/3.

"Trong cuộc gặp vào sáng 16/3, chị V. đã đứng chờ Hùng đến khoảng 10h, nhưng Hùng không đến. Anh ta nói rằng, khi đó đang đi đường và bị tắc. Khi chị V. đi về thì Hùng cũng không đến Công an quận nữa" - ông Cương chia sẻ.

Cũng theo ông Cương, ông Hùng đã có gia đình và làm quản lí văn phòng xuất nhập khẩu lao động cho một người bạn tại chung cư Golden Palm (Nhân Chính, Thanh Xuân).

Trước đó, chị V. chia sẻ, vào khoảng 22h ngày 4/3, khi chị đi thang máy tại chung cư Golden Palm để lên tầng 19. Thời điểm này, trong thang máy chỉ có chị và một người đàn ông lạ mặt ăn mặc lịch sự.

Khi ở trong thang máy, người đàn ông này đã chủ động xin số điện thoại làm quen, nhưng chị V. từ chối. Ngay sau đó, người đàn ông này đã chặn cửa thang máy không cho chị V. ra ngoài và có hành động ôm ghì, cưỡng hôn nữ sinh.

Toàn bộ sự việc đã được camera an ninh trong thang máy ghi lại.

Theo chị V., sau khi sự việc gây xôn xao, người đàn ông này đã nhắn tin xin lỗi, nhưng chị V. không chấp nhận.

Ngày 8/3 vừa qua, người đàn ông có hành vi sàm sỡ chị V. đã đến cơ quan công an làm việc. Tại cuộc làm việc với cơ quan công an, bước đầu, người đàn ông này thừa nhận có hành vi sàm sỡ cô gái trong thang máy của tòa chung cư Golden Palm, thuộc phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân. 

Hoàng Yên (T/h)

 

Nguồn: NĐT