Thứ năm, 18/04/2019 | 20:37 GMT+7

Vụ nữ sinh nhảy cầu tự tử ở Bắc Ninh: Lộ nội dung hơn 400 tin nhắn của nạn nhân

V.A, nữ sinh lớp 12 nhảy cầu tự tử ở Bắc Ninh, đã nhắn hơn 400 tin nhắn với người yêu kể về việc mình bị cưỡng hiếp, nhưng nam thanh niên không tin lời nạn nhân.

Liên quan đến vụ án nữ sinh lớp 12 tự tử nghi do bị hiếp dâm, chiều 17/4, trao đổi với báo Đất Việt, ông Nguyễn Văn Hiến - Chủ tịch UBND xã Hà Mãn, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh) đã chia sẻ thêm những thông tin trước khi nữ sinh Nguyễn Thị V.A (SN 2001, trú tại xã Hà Mãn) nhảy cầu tự tử.

Theo lời ông Hiến, khoảng 3h30 sáng 15/4, V.A và bạn trai Nguyễn Văn Q. (SN 1997, thôn Công Hà, xã Hà Mãn) đã nói chuyện với nhau rất nhiều trước khi nữ sinh tự tử.

Tất cả có khoảng 400 tin nhắn. Nội dung cuộc nói chuyện xung quanh việc nữ sinh giải thích với bạn trai việc mình bị cưỡng ép nhưng Q. không tin sự việc như lời V.A nói.

Nhà nghỉ B.H nơi Hiếu đưa V.A vào nghỉ trước khi xảy ra chuyện. (Ảnh: Đất Việt)

"Đến sáng, Q. nói mệt và muốn đi ngủ nhưng V.A nói muốn tự tử. Nữ sinh này còn nhắn cho một số người bạn rằng, bị cưỡng bức và cảm thấy xấu hổ nên sẽ tự tử“, ông Hiến trả lời trên báo Đất Việt.

Nhận được tin nhắn của V.A nói muốn tự tử, Q. và 2 người bạn chạy đến cầu Hồ (thị trấn Hồ) để ngăn cản nữ sinh thì V.A đã nhảy xuống dòng nước xiết.

Trước đó, theo thông tin trên báo Lao Động, trong ngày 14/4, nữ sinh V.A đăng tải một loạt trạng thái trên trang cá nhân Facebook, để than thở chuyện tình cảm. Cụ thể:

Lúc 1h05 sáng cùng ngày, cô gái trẻ viết: “Chúng ta đã từng vui cùng nhau, buồn cùng nhau nhưng cuối cùng không ai hiểu được nhau”.

Đến hơn 13h ngày 14/4, V.A viết: “Tôi ghét cái tính nhạy cảm của bản thân, chỉ vì một lời nói của người ta mà suy nghĩ mấy ngày liền”. Tiếp tục sau đó 1 tiếng đồ hồ, V.A đăng trạng thái: “Anh ta không tin lời tôi nói”.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu, đối tượng Vũ Văn Hiếu khai nhận, trên đường chở V.A về, nảy sinh ý định giao cấu, Hiếu đã chở thẳng V.A vào nhà nghỉ B.H. Tại đây, Hiếu đã có hành vi sờ soạng, kéo quần áo V.A xuống. Tuy nhiên, gặp phải sự chống cự của V.A nên Hiếu chưa thực hiện được mục đích của mình.

Đến khoảng 8h sáng 15/4, tại khu vực cầu Hồ, thuộc địa phận thị trấn Hồ, người dân thấy một nữ sinh nhảy từ cầu Hồ xuống sông Đuống. 

Khoảng 16h30 cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nạn nhân.

Hiện vụ việc vẫn đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ. 

Bạch Hiền (T/h)

 

Nguồn: NĐT