Thứ ba, 04/06/2019 | 10:33 GMT+7

Vụ ông lão u70 dâm ô bé gái 6 tuổi: Bộ phim quái đản trong điện thoại 'yêu râu xanh'

Công an đã tìm thấy đoạn phim nóng mà người đàn ông này xem trong điện thoại trước khi dâm ô bé gái. 

Lợi dụ dỗ cho bé T. ăn bánh rồi giở trò đồi bại. Ảnh minh họa

Thông tin trên Sài Gòn giải phóng, ngày 3/6, Công an huyện Châu Phú (An Giang) cho biết đang giữ Hồ Văn Lợi (69 tuổi, ngụ xã Bình Thủy, Châu Phú) để điều tra về hành vi “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Theo điều tra, Lợi và bé T. ( 6 tuổi, ngụ tỉnh An Giang) vốn là hàng xóm sinh sống ở ấp Bình Yên (xã Bình Thủy). Chiều 30/5, bé T. qua nhà Lợi chơi thì Lợi dẫn bé T. đi vào phòng ngủ.

Tại đây, người đàn ông dụ dỗ cho bé T. ăn bánh rồi kêu bé nằm xuống cởi quần áo trên người bé ra. Sau đó, Lợi thực hiện hành vi giao cấu với bé gái 6 tuổi. Thực hiện xong hành vi đê tiện, Lợi dắt bé gái ra khỏi phòng và yêu cầu không được kể với ai.

Phát hiện con gái có nhiều dấu hiệu nghi vấn như chân đi không được thẳng, bé kêu đau tại vùng kín, tinh thần hoảng loạn, mẹ bé T. đã gặng hỏi thì được T. kể lại toàn bộ sự việc. Quá bức xúc trước hành vi của Lợi, gia đình đưa bé tới tố cáo công an.

Công an đã lấy lời khai bé T. có sự giám hộ của gia đình. Đồng thời, công an mời Lợi tới làm việc và có khai báo như trên. Tại cơ quan điều tra, Lợi đã thừa nhận hành vi đồi bại của mình.

Báo Đất Việt thông tin theo vị cán bộ xã Bình Thủy: "Chính quyền và gia đình đã đưa bé đi kiểm tra tại bệnh viện tại huyện Châu Phú. Kết quả cho thấy bé bị xâm hại vùng kín, màng trinh chưa rách. Cơ quan điều tra đang tiếp tục đưa bé gái đi kiểm tra lại một lần nữa tại bệnh viện tỉnh".

"Công an đã tìm thấy đoạn phim nóng mà người đàn ông này xem trong điện thoại trước khi hãm hại bé Mai" - Vị cán bộ này cho biết.

Lợi hiện đang ở với vợ chồng con trai. Tại thời điểm xảy ra sự việc, con trai Lợi đang đưa vợ đi đẻ tại bệnh viện nên chỉ có Lợi và cháu trai ở nhà. Vợ người đàn ông này hiện đang sống tại Bình Dương.

Được biết, nạn nhân có mối quan hệ họ hàng với đối tượng Lợi. Lợi là anh trai ruột của ông nội bé T.

Nhà Lợi và nhà nạn nhân chỉ cách nhau 2 nhà. Bình thường T. vẫn thường qua nhà Lợi chơi. Mối quan hệ của 2 gia đình vẫn tốt đẹp cho đến khi xảy ra sự việc.

Hiện đối tượng Hồ Văn Lợi (69 tuổi, ngụ ấp Bình Yên, xã Bình Thủy) đang bị công an tỉnh An Giang bắt giữ để điều tra về hành vi "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Bạch Hiền (t/h)

 

Nguồn: NĐT