Thứ tư, 12/08/2020 | 18:54 GMT+7

Vụ thi thể tài xế xe ôm trên sông Sài Gòn: Mảnh giấy trong túi quần nạn nhân tiết lộ nội dung gì?

Liên quan đến vụ thi thể tài xế xe ôm trên sông Sài Gòn, cơ quan công an phát hiện trong túi quần nạn nhân có một số giấy tờ cầm đồ.

Sáng nay (12/8), thi thể một người đàn ông vừa được người dân phát hiện trôi trên sông Sài Gòn.

Theo đó, vào khoảng 8h cùng ngày, một số người đi sà lan trên sông Sài Gòn, đoạn qua phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP.HCM phát hiện một thi thể nam nổi trên sông Sài Gòn. Sợ nước cuốn trôi thi thể này đi, những người trên sà lan đã đưa thi thể này vào sát bờ, cố định lại rồi báo với Công an.

Nhận thông tin, Công an quận Thủ Đức đã đến vớt thi thể nạn nhân lên bờ.

Thi thể nạn nhân được đưa khỏi hiện trường. Ảnh: Công an Nhân dân

Tại hiện trường, Công an phường Hiệp Bình Chánh phát hiện trong người nạn nhân có một số giấy tờ mang tên N.V.Đ (SN 1956, ngụ Bình Thạnh), đáng chú ý là có một số giấy cầm đồ trong túi quần Đ. Thông tin trên được Công an liên hệ với người nhà ông Đ.

Bước đầu cơ quan công an nhận định nạn nhân đã chết từ 2-3 ngày.

Một số người thân của ông Đ cho hay, ông Đ hành nghề xe ôm và thời gian gần đây có mắc nợ một số người bên ngoài xã hội. Mấy ngày nay ông Đ không có tiền trả nợ phải cầm chiếc xe là phương tiện mưu sinh của mình. Hôm Chủ nhật (9/8) ông Đ rời nhà đi, mọi người đi tìm nhưng không thấy cho đến khi Công an báo phát hiện ông Đ tử vong trên sông.

Hiện thi thể nạn nhân đã được chuyển về nhà xác để khám nghiệm tử thi.

Hoàng Yên (T/h)