Thứ hai, 25/05/2020 | 10:06 GMT+7

Vụ thiếu nữ 15 tuổi tố bị nam điều dưỡng dâm ô: Nạn nhân không chịu ăn uống, nhốt mình trong phòng khóc lóc

Liên quan đến vụ thiếu nữ 15 tuổi nghi bị nam điều dưỡng dâm ô, bố của nạn nhân cho hay, từ khi xảy ra sự việc, con gái anh luôn sợ hãi, không chịu ăn uống, nhốt mình trong phòng khóc lóc, không tiếp xúc với ai.

Sự việc thiếu nữ C.T.Tr (sinh ngày 12/1/2005, huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau), học sinh lớp 9 tố cáo bị nam điều dưỡng C.V.L. (SN 1993, ngụ huyện Phú Tân, tỉnh Cà Mau, làm việc tại bệnh viện Đa khoa huyện Năm Căn) dâm ô trong lúc đo điện tim đang khiến dư luận xôn xao.

Chia sẻ với PV Tạp chí Người đưa tin pháp luật, anh C.M.Th (cha bé Tr.) cho biết, ngay sau khi xảy ra sự việc, người thân của điều dưỡng L. có đến nhà xin lỗi.

“Thấy hoàn cảnh của điều dưỡng L. mới cưới vợ, con nhỏ, mẹ bệnh, cha bỏ đi không biết tung tích… nên gia đình tôi có hướng sẽ làm đơn bãi nại. Thế nhưng, bên phía nội, ngoại bé Tr. cương quyết không chịu, muốn xử lý theo pháp luật”, anh Th. chia sẻ.

Anh Th. chia sẻ với PV về sự việc. Ảnh: Người đưa tin pháp luật

Cũng theo anh Th, từ khi xảy ra sự việc, con gái anh luôn sợ hãi, không chịu ăn uống, nhốt mình trong phòng khóc lóc, không tiếp xúc với ạ.

“Thấy con như vậy, mẹ cháu khóc theo suốt mấy đêm liền. Nhìn cảnh ấy, tôi chịu không nổi, việc làm ăn vì thế cũng trì trệ. Tôi mong cơ quan chức năng sớm làm rõ vụ việc, xử đúng người, đúng tội”, anh Th. cho hay.

Trước đó, tối ngày 15/5, bé Tr. đi chơi thì xảy ra tai nạn giao thông khiến tay bị thương, phải bó bột và nằm điều trị tại bệnh viện Đa khoa huyện Năm Căn. 

Chiều ngày 18/5, chị T.T.T (mẹ bé Tr.) đưa con đến đo điện tim.  Lúc này, điều dưỡng L. gọi bệnh nhân Tr. vào phòng mình nói là đo điện tim nhưng đóng kín cửa. Chị T. ở ngoài nghe thấy tiếng thét của con gái nên xông cửa vào thì phát hiện Tr. trong tình trạng quần áo xộc xệch. Ngay sau đó, điều dưỡng L. đuổi chị T. ra ngoài, đóng cửa, sau đó mới để bé Tr. ra ngoài với quần áo bình thường. Trước khi ra khỏi phòng, L. còn dặn bé Tr. không được kể chuyện cho gia đình biết. Đến khi gặp mẹ, bé Tr. òa khóc kể lại toàn bộ sự việc.

Theo lời kể của bé Tr., thời điểm xảy ra sự việc, điều dưỡng L. bảo bé cởi quần áo để đo điện tim. Thấy lạ, bé Tr. mới xin đi vệ sinh, nhưng thấy lâu quá bé Tr. không ra nên L. hối thúc. Lo sợ, bé Tr. ra khỏi nhà vệ sinh thì L. tiếp tục yêu cầu bé Tr. cởi quần áo để đo điện tim. Lúc này, điều dưỡng L. có hành động khác lạ, sờ vào những nơi nhạy cảm nên bé Tr. sợ, khóc thét lên.

Theo báo Vietnamnet, trước sự việc, bệnh viện Đa khoa huyện Năm Căn đã được công an vào huyện vào cuộc, xác minh làm rõ. Công an cũng mời nam điều dưỡng  L. lên làm việc.

Hoàng Yên (T/h)