Thứ bảy, 28/11/2020 | 14:44 GMT+7

Vụ thiếu nữ 18 tuổi mất tích ở TP.HCM: Người bố tiết lộ về "sự xuất hiện" của một thanh niên

Người thân của thiếu nữ 18 tuổi mất tích ở TP.HCM cho biết, mới đây một nam thanh niên xuất hiện tán tỉnh Yến.

Hiện cơ quan chức năng và gia đình đang phối hợp tìm kiếm thiếu nữ 18 tuổi mất tích trên địa bàn quận Bình Tân, TP.HCM.

Danh tính thiếu nữ này được xác định là Nguyễn Bùi Hải Yến (SN 2002, trú quận Bình Tân, TP.HCM; hiện sinh viên một trường đại học trên địa bàn).

Chia sẻ với PV báo Đất Việt, anh Nguyễn Hồng Phong (trú quận Bình Tân, TP.HCM) cho biết, con gái anh đã Nguyễn Bùi Hải Yến bỏ nhà đi không rõ nguyên nhân từ ngày 4/10. Gia đình nghi Hải Yến bị thanh niên quen ngoài xã hội dụ dỗ.

Theo anh Phong, vào ngày 4/10, Yến ra khỏi nhà để đi học như mọi ngày và không có bất cứ  biểu hiện gì bất thường. Tuy nhiên, Yến không đến trường và mất từ đó đến nay.

Hải Yến trước khi mất tích. Ảnh: Công an TP.HCM

"Suốt mấy năm học cháu đều đạt danh hiệu học sinh giỏi, cháu cũng hiền lành, không chơi bời tuy nhiên trước đó cháu có quen một thanh niên ngoài xã hội.

Cụ thể thanh niên kia có tán tỉnh bạn của Yến, sau đó người này lại chuyển sang tán tỉnh cháu. Cháu từ trước đến nay chưa có tình cảm với ai bao giờ nên khi bị người thanh niên kia tán tỉnh, cháu dễ bị dụ dỗ.

Gia đình chúng tôi nghi ngờ cháu bỏ đi cùng cậu thanh niên đó. Chúng tôi cũng biết nhà và đến tận nhà người đó để hỏi tin tức về Yến nhưng họ cũng không biết. Hiện tại thanh niên đó cũng không có nhà trong thời gian Yến mất tích", anh Phong chia sẻ.

Cũng theo lời anh Phong, trước đó khi biết Yến quen biết với nam thanh niên đó thì gia đình đã khuyên nhủ nên chăm chỉ học hành và tìm người phù hợp.

Hiện vụ việc nữ sinh Hải Yến mất tích đang được đội Cảnh sát ĐTTP về TTXH Công an quận Bình Tân thụ lý điều tra.

Công an quận Bình Tân đề nghị, ai biết thông tin gì về em Nguyễn Bùi Hải Yến ở đâu, xin báo cho Đội Cảnh sát ĐTTP về TTXH Công an Q.Bình Tân, số 1114 Quốc lộ 1, P.Tân Tạo A, Q.Bình Tân, SĐT: 0283.7560136 hoặc đồng chí Hà Ngọc Thảo, ĐT: 0934.785712 để thông báo.

Hoàng Yên (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn