Thứ bảy, 21/09/2019 | 12:09 GMT+7

Xác minh clip chủ cửa hàng giày tát nhân viên cũ vì đến đòi tiền lương và nhận "có quan hệ rộng"

Người phụ nữ được cho là chủ một cửa hàng giày dép trên địa bàn quận Thanh Xuân đã có những lời lẽ khiến dư luận bức xúc, trong lúc nói chuyện với nữ nhân viên từng làm thuê ở cửa hàng.

Báo Dân Việt đưa tin, những ngày qua, trên mạng xã hội lan truyền clip với nội dung tố chủ một cửa hàng bán giày dép trên phố Nguyễn Quý Đức (Thanh Xuân, Hà Nội) đã quỵt lương và còn đánh nhân viên khi người này tới đòi tiền.

Cụ thể nội dung chia sẻ: "Nó chỉ là một đứa sinh viên, nghỉ hè đi làm thêm kiếm tiền phụ để không phải xin tiền bố mẹ nhiều thôi. Trước khi nghỉ nó cũng thông báo trước 1 tuần rồi, thế mà trừ hẳn 50% lương của em nó (4 triệu/tháng), đã thế còn không thanh toán tiền lương. Nhắn tin cũng không thèm trả lời. Đến khi con bé đến lấy lương thì lại đánh nó, lôi hết người này rồi người khác tới dọa nạt kia. Đã không trả tiền cho em nó thì thôi đi, lại còn dùng mấy cái chiêu dọa dẫm của chị nữa. Shop bán giày thôi mà...''.

Người phụ nữ liên tục chửi nữ sinh và đe doạ gọi giang hồ đập chết. Ảnh: Người Đưa Tin 

Trong đoạn clip người phụ nữ còn nói “đến bộ trưởng cũng không ai dám đứng nói chuyện với tao thế đâu, im mồm".

Đến bộ trưởng, thứ trưởng, chủ tịch cái tỉnh Hà Nội này không ai nói chuyện ngang cơ với tao mà đứng nói chuyện…

... nhà mày mày biết nhà tao như thế nào không? Mày biết nhà tao ở cái đất Hà Nội này như thế nào không?

Tao gọi điện một phát giang hồ đập chết mày luôn, mày không sống được ở đất Hà Nội này đâu…người phụ nữ nói trong clip.

Theo báo Người Đưa Tin, sáng 21/9 đại diện Công an phường Thanh Xuân Bắc (Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin và sẽ cử cán bộ xuống địa bàn để xác minh và đề nghị ai là bị hại thì đến trụ sở trình báo để có cơ sở làm việc.

9h ngày 21/9, nhiều phóng viên cũng trực tiếp tới hàng trên, tuy nhiên cửa hàng này vẫn đóng cửa.

Luật sư Nguyễn Ngọc Hùng – Trưởng Văn phòng luật sư Kết Nối chia sẻ trên báo Dân Việt, vụ việc này cơ quan chức năng cần phải vào cuộc để làm rõ, xem có dấu hiệu của việc cưỡng đoạt tài sản hay không.

Theo luật sư Hùng, sự việc đang dừng lại ở việc đe doạ nạn nhân, nếu chủ cửa hàng trên không trả tiền thì có dấu hiệu của tội Cưỡng đoạt tài sản.

Kiều Trang (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn