Thứ bảy, 22/08/2020 | 16:15 GMT+7

Xác minh nghi vấn chồng "ngáo đá" mang con 4 ngày tuổi đi vứt trong lúc vợ tắm

Cơ quan chức năng phường Cẩm Thuỷ, TP Cẩm Phả (Quảng Ninh) đang xác minh vụ người đàn ông mang con gái mới sinh được 4 ngày đi vứt.

Sáng 22/8, người dân TP.Cẩm Phả (Quảng Ninh) xôn xao về thông tin một gia đình ở tổ 4, khu Hai Giếng, phường Cẩm Thuỷ, TP Cẩm Phả đã nhặt được bé gái chừng 4 đến 5 ngày tuổi vứt ở cổng nhà.

Theo đó, chiều tối ngày 21/8, chị H., ở tổ 4, khu Hai Giếng có việc ra khỏi nhà thì bất ngờ thấy một cháu bé sơ sinh nằm ở ngay cổng. Chị H. đã đưa cháu bé về nhà chăm sóc, đồng thời báo cáo cơ quan chức năng ở địa phương. Chính quyền phường Cẩm Thuỷ giao cho gia đình chị H tạm thời chăm sóc bé gái.

Xác minh nghi vấn chồng

Cháu bé bị bỏ ở trước cửa nhà một người dân. Ảnh: Vietnamplus.

Theo lời lãnh đạo Phường Cẩm Thuỷ, sáng 22/8, một phụ nữ sinh năm 1998 trú tại phường Cẩm Thạch, TP Cẩm Phả đã đến cơ quan chức năng nhận là mẹ của cháu bé bị bỏ rơi trước cửa nhà chị H. đêm hôm trước tại tổ 4, khu Hai Giếng, phường Cẩm Thuỷ.

Theo người phụ nữ này thì đây là con của chị mới sinh ngày 19/8. Trong khi chị đang đi tắm thì do chồng bị “ngáo đá” đã bế đứa con đi mất.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng của phường Cẩm Thuỷ, TP Cẩm Phả xác minh, làm rõ để tìm được bố mẹ ruột của cháu bé.

Bích Thảo (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn