Chủ nhật, 16/06/2019 | 16:12 GMT+7

Xe đưa đón của trường mầm non tông bé gái 3 tuổi tử vong

Sau khi xuống khỏi xe, bé gái 3 tuổi bị chính xe này tông phải và tử vong tại chỗ khiến người thân bức xúc và đau lòng.

Sáng 16/6, Tri thức trực tuyến dẫn lời bà Nguyễn Thị Lệ - Chủ tịch UBND phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu (Thành phố Đà Nẵng) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ trẻ mầm non tử vong do tai nạn giao thông.

Cụ thể, chiều 15/6, xe đưa đón của Trường Mầm non B.S. (quận Liên Chiểu) chở các em về nhà. Khi đến tổ 12 của phường Hòa Hiệp Nam, tài xế dừng ôtô để trả một bé gái 3 tuổi. Khi bé vừa xuống thì bị chính chiếc xe này tông chết tại chỗ.

Người thân của bé gào khóc thương tâm. Họ bức xúc vì sự tắc trách của bộ phận xe đưa đón trẻ thuộc trường mầm non.

Cháu bé bị xe tông tử vong. Ảnh: Người Lao Động

Trao đổi với Báo Người Lao Động, đại diện Công an phường Hòa Hiệp Nam cho hay, đây là sự việc hết sức đau lòng. Hiện công an phường cũng đang phối hợp với công an quận Liên Chiểu để làm rõ.

Lãnh đạo Phòng GD-ĐT quận Liên Chiểu cho biết đã nắm tình hình vụ việc, hiện gia đình nạn nhân đang lo hậu sự cho bé nên chưa thể cung cấp thông tin cho cơ quan chức năng.

Theo Phòng GD-ĐT quận Liên Chiểu, Trường Mầm non B.S đã có báo cáo ban đầu về sự việc. Theo đó, bé gái trên tên là D.N. (SN 2016). Chiều 15/6, bé N. và anh trai hoc cùng trường được xe đưa đón của trường đưa về nhà riêng tại tổ 12 phường Hòa Hiệp Nam. Khi đến gần nhà bé N. giáo viên đã trao bé N. và anh trai cho cô của hai bé này.

Giáo viên xác nhận khi người nhà đã bế và dắt cháu thì xe mới rời đi. "Tuy nhiên, theo nhà trường, lúc xe rời đi thì bé gái có chạy đi chơi vào khu vực gần đó có công trình đang thi công. Trong lúc chơi nhảy, bé vấp phải đống cát cạnh công trình này và té ra, đụng phải vào chính xe đưa đón khiến bé tử vong tại chỗ" - Đại diện Phòng GD-ĐT quận Liên Chiểu thuật lại.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Vũ Đậu (T/h)

 

Nguồn: NĐT