Thứ tư, 11/09/2019 | 19:21 GMT+7

Xót xa hai chị em ruột đuối nước tử vong vì trốn người thân ra ao tắm giữa trưa

Trong lúc cha mẹ đi làm rẫy, hai cháu bé đã trốn chị gái ra ao sau nhà tắm dẫn đến đuối nước, tử vong thương tâm.

Người thân đau đớn nhìn hai con đuối nước tử vong. Ảnh: BVPL

Ngày 11/9, trao đổi với báo Infonet, bà Bun Xóm Lào, Chủ tịch UBND xã Krông Na, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 2 anh em ruột tử vong.

Các nạn nhân là: Y Bun Na Ki M’L. (8 tuổi) và Y Bun Na Su Thi M’L. (7 tuổi), cùng ở Buôn Trí B, xã Krông Na.

Theo thông tin ban đầu trên báo VOV, trưa 10/9, trong lúc cha mẹ đi làm rẫy, em Y Bun Na Ki M’L. đã trốn chị gái, dẫn em trai ra ao phía sau nhà để tắm.

Đến 13h cùng ngày, khi không thấy hai em ở nhà, chị gái đã ra ao sau nhà tìm thì phát hiện hai đôi dép của em mình trên bờ ao.

Nghi có chuyện chẳng lành, người chị đã chạy đi tìm mẹ để báo tin. Về đến nơi, người mẹ vội vàng nhảy xuống ao tìm con thì đau đớn phát hiện thi thể của hai con ở dưới ao.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương đã tới thăm hỏi, động viên và hỗ trợ gia đình 2 triệu đồng cùng 1 tạ gạo.

Bên cạnh đó, trường học của hai cháu cũng hỗ trợ 5 triệu đồng, Hội Khuyến học huyện Buôn Đôn hỗ trợ 4 triệu đồng, Hội đồng đội tỉnh Đắk Lắk hỗ trợ 20 triệu đồng và các mạnh thường quân cũng đã ủng hộ 10 triệu đồng để lo hậu sự cho các nạn nhân.

Nguyễn Phượng (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn