Thứ tư, 01/04/2020 | 21:43 GMT+7

Yên Bái: Bắt gã trai táo tợn chặn đường chém người, cướp tiền giữa đêm tối

Lợi dụng đêm tối, đường vắng, Tân đã dùng dao chém chị T. nhiều nhát, cướp đi chiếc túi đeo chéo màu đen, có khoảng 1,2 triệu đồng tiền mặt cùng một số giấy tờ tùy thân.

Đối tượng Lò Văn Tân tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công Lý

Ngày 1/4, Công an thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái cho biết, đơn vị vừa bắt giữ đối tượng Lò Văn Tân (SN 1997, trú tại bản Lốm, xã Phúc Sơn, thị xã Nghĩa Lộ) về hành vi cướp tài sản.

Trước đó, vào khoảng 18h15 ngày 31/3, hai mẹ con chị Tạ Thị T. (SN 1967, hộ khẩu thường trú tại tổ 4, phường Cầu Thia, thị xã Nghĩa Lộ) đi lấy hàng từ Nghĩa Lộ về Km 17 xã Trạm Tấu, huyện Trạm Tấu, thì bị một thanh niên chặn đường.

Trong lúc 2 bên giằng co, Tân đã dùng dao chém nhiều nhát vào người chị T. và cướp chiếc túi màu đen, bên trong có 1,2 triệu đồng tiền mặt và một số giấy tờ khác.

Ngay sau khi nhận được tin, Công an thị xã Nghĩa Lộ đã phối hợp với Công an huyện Trạm Tấu triển khai các biện pháp khoanh vùng, rà soát các đối tượng tình nghi.

Đến 22h50 ngày 31/3, tổ công tác đã phát hiện và bắt giữ đối tượng khi đang lẩn trốn tại khu vực bản Lốm, xã Phúc Sơn, thị xã Nghĩa Lộ. Đây là đối tượng có tiền sử nghiện ma túy. 

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Lò Văn Tân đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Hiện, vụ án đang được cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Nghĩa Lộ tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định pháp luật.

Bạch Hiền (t/h)

 

Nguồn: NĐT