Chủ nhật, 30/12/2018 | 20:36 GMT+7

Tiến Đạt được vợ trẻ chăm sóc kỹ lưỡng trong lễ cưới

Cô dâu 9X của Rapper được mọi người khen là vui vẻ hiền lành, được lòng bố mẹ chồng và là hình mẫu chuẩn của một người vợ.

Sáng nay 30/12, Tiến Đạt đã tổ chức hôn lễ với bà xã kém 10 tuổi Thụy Vy (sinh năm 1991) tại Bình Thuận.

Ca sĩ Phương Thanh - người chị thân thiết với Tiến Đạt - tham gia trong lễ cưới - đã chia sẻ ảnh đám cưới của chàng rapper 37 tuổi.

Sáng 30/12, rapper mặc vest xanh lịch lãm cùng họ nhà trai mang sính lễ đi rước dâu ở Bình Thuận.

Vợ Tiến Đạt đang làm việc trong lĩnh vực truyền hình, truyền thông tại TP HCM. Bạn bè cho biết, Thụy Vy tính cách vui vẻ, hiền lành.

Cô dâu tình cảm chỉnh sửa trang phục cho chú rể trong hôn lễ.

Chia sẻ về đám cưới của người em thân thiết, Phương Thanh hài hước nói: "Đồng nghiệp ai cũng vui, bất ngờ khi Đạt lấy vợ. Trước đây, nhiều người còn nghĩ Đạt sẽ đi tu".

Đinh Tiến Đạt cùng ba mẹ hạnh phúc trong ngày trọng đại.

Mẹ chàng rapper hạnh phúc khi con trai cưng cuối cùng đã yên bề gia thất.

Bạn bè Đinh Tiến Đạt tiết lộ anh sinh ra trong gia đình giàu có ở TP.HCM. Tuy nhiên, anh luôn tránh nói về gia đình. Vừa qua, anh lên tiếng đấu tranh, nhằm giữ lại mảnh đất hàng nghìn m2 của gia đình ở quận 2.

Vợ 9X của Tiến Đạt sở hữu nhan sắc khả ái.

Phía cô dâu cho hay bữa tiệc có sự tham gia của khoảng 700 khách mời.

Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Phương Thanh, Kỳ Phương, Ngân Quỳnh đã về Bình Thuận chúc phúc Đinh Tiến Đạt. Nhiều người lo lắng trời âm u, có thể sẽ mưa, gây ảnh hưởng đến tiệc cưới ngoài trời. Tuy nhiên, hôn lễ đã diễn ra suôn sẻ. Đinh Tiến Đạt gửi lời cảm ơn đến khán giả luôn theo dõi và chúc phúc cho anh.

Minh Minh (T/h)

 

Nguồn: NĐT