Thứ bảy, 19/05/2018 | 13:15 GMT+7

Trương Thị May diện phong cách thời trang ấn tượng, hội ngộ dàn sao quốc tế

Á hậu Trương Thị May xuất hiện rạng rỡ trong sự kiện Gala Dinner từ thiện Ciné-Arts thuộc chuỗi chương trình lớn của Liên hoan phim Cannes tại Pháp.

Gala Dinner từ thiện Ciné-Arts thuộc chuỗi chương trình lớn của Liên hoan phim Cannes - Pháp, do Patrick Phạm Créations và nhà sản xuất uy tín VIP Belgium tổ chức. Gala diễn ra thường niên và mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, những tác phẩm nghệ thuật tiêu biểu, những màn trình diễn đặc sắc được tái hiện, những tài năng mới được giới thiệu, những chương trình giải trí hấp dẫn thu hút sự quan tâm của báo giới, những người làm nghệ thuật, thể thao, thời trang, doanh nhân...

Trương Thị May và Akon.

Là khách mời đặc biệt được chủ nhân đêm tiệc mời tham gia, Trương Thị May đã xuất hiện thật rạng rỡ và cá tính. Á hậu đã có dịp gặp gỡ với nhiều nhân vật nổi tiếng, trong đó có rapper Akon, ngôi sao âm nhạc người Mỹ gốc Senegal từng được nhiều đề cử và đoạt các giải thưởng âm nhạc lớn trên thế giới Grammy, Billboard, MTV Music awards...

Phần trình diễn của Trương Thị May trong chương trình cũng tạo được sự chú ý và nhận nhiều lời khen của các khán giả theo dõi. Trương Thị May tiết lộ bên lề chương trình, cô đã có dịp được nhiều NTK lại trò chuyện và tìm hiểu về thời trang cũng như các người mẫu Việt Nam.

Chia sẻ cảm xúc khi được diện kiến, gặp gỡ nhiều ngôi sao làng giải trí, Trương Thị May cho biết cô cảm thấy rất vinh dự và hào hứng.

Phải nói rằng đây là một dịp vô cùng thú vị khi May được gặp gỡ với rất nhiều người nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực điện ảnh, thời trang, âm nhạc. May rất vui khi mọi người biết mình đến từ Việt Nam, và qua đó May đã có dịp giới thiệu về hình ảnh đất nước mình với bạn bè. May hi vọng qua những cuộc gặp gỡ như thế này, không chỉ May mà Việt Nam chúng ta sẽ có nhiều cơ hội hợp tác với các đối tác quốc tế, mở ra nhiều điều hứa hẹn hon trong tương lai” – Trương Thị May chia sẻ.

Là một trong những nhan sắc Việt mang vẻ đẹp thuần Á đông và con đường hoạt động giải trí rất riêng, Trương Thị May luôn được xem là một trong những vẻ đẹp Việt đặc trưng nhất khi cô sở hữu ngoại hình ấn tượng và phong cách làm việc chuyên nghiệp. Trương Thị May không gây ồn ào bằng những câu chuyện đời tư mà chọn hướng đi vững chắc với nghiệp diễn thời trang và tham gia phim ảnh.

Đến nay, sau 10 năm gia nhập làng giải trí, Trương Thị May nằm trong số ít các người đẹp Việt có chỗ đứng nhất định và được công chúng yêu mến bởi sự hiền dịu, thân thiện ngoài đời và phong cách trình diễn thời trang cá tính, nhiều đột phá trên sân khấu hay trong những shoot ảnh.

Vi An (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn