Thứ sáu, 14/12/2018 | 22:01 GMT+7

Truy bắt nhóm đối tượng xách mã tấu, rựa xông vào quán nhậu chém loạn xạ

Công an đang truy lùng nhóm đối tượng mang theo mã tấu, rựa, ná xông vào quán chém khách loạn xạ ở Bà Rịa - Vũng Tàu.

Ngày 14/12, Công an huyện Châu Đức (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu ) cho biết đã xác định được nhóm đối tượng dùng mã tấu, rựa đuổi chém khách đang ăn uống trong clip lan truyền trên mạng xã hội mấy ngày qua.

Cảnh truy sát bên trong quán nhậu ở Ngãi Giao tối 1/12 - Ảnh: Dân trí

Theo Công an huyện Châu Đức, khoảng 21h30 ngày 1/12, do có mâu thuẫn từ trước, Nguyễn Văn Tự (32 tuổi, ngụ xã Bàu Chinh, huyện Châu Đức) cùng một số đối tượng khác xông vào quán nhậu thuộc khu phố 3, thị trấn Ngãi Giao, dùng dao, mã tấu, rựa chém anh Trần Trọng Huấn (34 tuổi, ngụ xã Kim Long) bị thương nặng. Cơ quan điều tra cũng đã xác định có Thống Cái Cường (24 tuổi, ngụ thôn Tân Giao, xã Láng Lớn) cùng tham gia. Hiện cả 4 đối tượng đã bỏ trốn.

Qua camera tại quán ghi nhận, một nhóm khách khoảng 10 người đang ngồi ăn tại quán thì bất ngờ xuất hiện 4 đối tượng tay cầm mã tấu, rựa và ná thun xông vào chém xối xả nhiều người. Một thanh niên sau khi chạy vào quán quay trở ra đã bị các đối tượng xúm lại đuổi chém nhiều nhát. Chỉ đến khi có một thanh niên dùng vật cứng ném giải vây thì nạn nhân mới chạy thoát.

Công an xác định, người áo xanh trong đoạn clip bị chém nhiều nhát vào đầu, lưng, chân và một nhát làm đứt gân tay là anh Huấn. Lúc xảy ra vụ việc, ngay gần bàn nhậu có một cháu bé đã bị nhóm này hất ngã, sau đó bé đứng dậy và được một phụ nữ bế đi chỗ khác.

Hiện, Công an huyện Châu Đức đang truy bắt các đối tượng chém người để điều tra, làm rõ vụ việc.

Quỳnh Chi  (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn