Thứ sáu, 30/03/2018 | 15:34 GMT+7

Tướng CSGT lên tiếng về nghi vấn sở hữu cây "khủng"

Thiếu tướng Nguyễn Hữu Dánh, nguyên Cục phó Cục Cảnh sát giao thông khẳng định không liên quan tới chiếc xe tải chở cây "khủng" trên quốc lộ 1.

Sáng 30/3, trao đổi báo Tri thức Trực tuyến về thông tin "cây khủng như quái thú của tướng CSGT", thiếu tướng Nguyễn Hữu Dánh, nguyên Cục phó Cục Cảnh sát giao thông (C67, Bộ Công an) khẳng định cây được vận chuyển trên quốc lộ 1 xôn xao vừa qua không phải của ông.

"Sau khi xem lại hình ảnh báo chí đăng tải, tôi khẳng định cây trên chắc chắn không phải của tôi. Tôi có trồng cây cho đền ở Quảng Bình, đó là loại cây bé chứ không to như thế. Anh em báo chí có thể đến đền đó kiểm tra", ông Dánh nói.

Tướng CSGT lên tiếng về nghi vấn sở hữu cây

Cây khủng trên quốc lộ. Ảnh: Dân Trí

Trao đổi thêm với Pv báo Tiền Phong, Thiếu tướng Danh nói rằng, qua trao đổi với doanh nghiệp vận tải cây gỗ “khủng”, ông được biết, cây gỗ này vận chuyển cho một ngôi chùa ở khu vực Linh Đàm, Hà Nội. Về phản ánh, tài xế nói với CSGT khi bị kiểm tra cây “khủng” được chở cho Thiếu tướng Nguyễn Hữu Dánh nên được cho qua, ông Dánh cho rằng, có thể người nào đó có mục đích xấu, muốn bôi nhọ danh dự của ông. Kế hoạch chở cây của ông còn chưa thực hiện, và chủng loại cũng không giống.

Trước đó, nhiều hình ảnh được đăng tải về chiếc xe “quái thú” BKS:73C-034.64 chở cây gỗ “khủng” có dấu hiệu vi phạm Luật Giao thông đường bộ trên quốc lộ 1A từ tỉnh Đắk Lắk qua nhiều tỉnh miền Trung mà không hề bị CSGT xử phạt.

Trả lời báo Dân trí trước đó, ông Nguyễn Hải Sơn - Giám đốc Công ty TNHH Cơ Khí Hải Sơn (TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình) nói rằng, chiếc xe chở cây “khủng” nói trên là chở cho ông Nguyễn Hữu Dánh.

Hoàng Yên (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn