Thứ sáu, 11/01/2019 | 09:34 GMT+7

Video: Hoa hậu Tiểu Vy lăn xả trên sân khấu đến nỗi rơi cả mic

Lần đầu trổ tài diễn xuất, Hoa hậu Tiểu Vy được giao vai tiên nữ trong Táo Xuân Kỷ Hợi 2019.

Video hậu trường Tiểu Vy lần đầu diễn xuất.

Tin tức Hoa hậu Tiểu Vy tham gia diễn xuất trong chương trình Táo Xuân Kỷ Hợi 2019 khiến người hâm mộ không khỏi háo hức chờ đợi vai diễn đầu tiên của hàng hậu 18 tuổi.

Với tạo hình tiên nữ, nàng Hậu Tiểu Vy trong trang phục cổ trang vừa ngọt ngào lại vừa thu hút. Cô cùng hai diễn viên Võ Tấn Phát và Dương Thanh Vàng hóa thân thành 3 chị em nhà tiên nữ trên Thiên Đình.

Tạo hình tiên nữ của Hoa hậu Tiểu Vy.

Bên cạnh đó bộ ba nhà Táo sẽ chính thức góp mặt trong chương bao gồm: Táo Đỏ (Đại Nghĩa), Táo Xanh (Huỳnh Lập) và Táo Hồng (Khả Như). Đàm Vĩnh Hưng và Cẩm Ly sẽ vào vai Ngọc Hoàng và Thiên Hậu.

Trong hậu trường diễn tập, hình ảnh một Hoa hậu Tiểu Vy lộng lẫy trên thảm đỏ thay bằng một Tiểu Vy lăn xả hết mình với vai diễn, cô lắng nghe từng lời hướng dẫn của các anh chị diễn viên, thậm chí trong một phân cảnh tập luyện vì quá “nhập vai”, người đẹp ngã lăn trên sâu khấu làm rơi luôn cả mic.

Tiểu Vy chia sẻ chân thành : "Đây là lần đầu Vy diễn xuất nên còn khá lạ lẫm và hơi bị sợ, nhưng được các anh chị luôn bên cạnh giúp đỡ nên Vy cảm thấy tự tin hơn rất nhiều”.

Vi An (T/h)

 

Nguồn: Tinnhanhonline