Thứ sáu, 10/08/2018 | 20:47 GMT+7

Video: Người phụ nữ thoát chết thần kỳ dưới bánh xe bồn nhờ mũ bảo hiểm

Ô tô con mở cửa bất cẩn khiến người phụ nữ đi xe máy ngã văng ra đường, cú va chạm khiến nạn nhân văng ra đường và lăn người về phía bánh xe trộn bê tông đang chạy.

Theo Dailymail, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 9h sáng ngày 7/8 tại thành phố Kim Hoa, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Đoạn video ghi lại diễn biến vụ việc do cảnh sát công bố cho thấy người phụ nữ tên Zhu đã điều khiển xe máy di chuyển tới gần một chiếc xe trộn bê tông đang lưu thông trên đường.

Tuy nhiên, một tài xế đang đỗ xe ô tô bên lề đường bất ngờ mở cửa xe và va quệt với xe của Zhu khiến người phụ nữ này ngã ra đường. Cú va chạm khiến Zhu văng ra khỏi xe máy và lăn người về phía bánh xe trộn bê tông đang chạy.

Hình ảnh từ đoạn video cho thấy bánh xe trộn bê tông dường như đã chèn qua đầu của Zhu trước khi tài xế cho xe dừng lái. Zhu sau đó đã được đưa tới bệnh viện Wenrong. Kết quả thăm khám cho thấy người phụ nữ này bị rách da đầu và bầm tím, song không ảnh hưởng tới não. Cảnh sát thành phố cho biết Zhu đã may mắn sống sót nhờ đội mũ bảo hiểm.

Đồng Trang (T/h)

 

Nguồn: Tinnhanhonline