Thứ sáu, 06/04/2018 | 06:43 GMT+7

Tin mới nhất vụ nổ súng ở Đà Lạt

Cơ quan chức năng đã tạm giữ hình sự 5 người liên quan đến vụ nổ súng chiều 4/4 Tại hiện trường, cơ quan chức năng thu được nhiều viên đạn chì xung quanh ngôi nhà B14 Hàn Thuyên. 

Tại hiện trường, cơ quan chức năng thu được nhiều viên đạn chì xung quanh ngôi nhà B14 Hàn Thuyên. Theo một điều tra viên, loại đạn này thường dùng cho súng bắn bằng khí gas.

Trưa cùng ngày, cha con ông Trương Công Bình (61 tuổi) và Trương Văn An (19 tuổi, hai nạn nhân của vụ nổ súng), được xuất viện về nhà để phối hợp với Công an Lâm Đồng làm rõ vụ án.

Hiện trường thu giữ nhiều súng đạn trong nhà hàng xóm. Ảnh: Thanh Niên 

Sau khi hai cha con ông Bình trúng đạn lúc 14 giờ ngày 4/4, đến chiều tối cơ quan chức năng khám xét khẩn cấp căn nhà B13 Hàn Thuyên (cạnh căn nhà B14 của gia đình ông Bình), phát hiện và thu giữ nhiều vũ khí, hung khí nguy hiểm, trong đó có 3 khẩu súng, 169 viên đạn và 58 vỏ đạn đã qua sử dụng cùng nhiều dao, rựa...

Công an TP. Đà Lạt đã tạm giữ hình sự 5 đối tượng có mặt trong căn nhà B13 để tiến hành điều tra, trong đó có ông Trần Minh Tuấn (43 tuổi), chủ căn nhà B13 Hàn Thuyên. Bước đầu ông Tuấn khai số vũ khí, hung khí trên là của mình

Theo điều tra bước đầu, nhóm người này quê ở Nam Định, vào khai thác, mua bán thiếc tại bãi thiếc Núi Cao (huyện Lạc Dương, Lâm Đồng).

Kiều Trang (T/h)


 

Nguồn: Nguoiduatin.vn