Thứ hai, 08/10/2018 | 07:40 GMT+7

Xuất hiện thêm nhân vật bí ẩn tố cáo Ronaldo cưỡng bức

Luật sư Stovall thông báo kết nối được với người cũng từng bị Ronaldo tấn công tình dục trong quá khứ.

Kathryn Mayorga, 34 tuổi, mới đây lên tiếng cáo buộc ngôi sao Cristiano Ronaldo hiếp dâm mình trong phòng nghỉ tại khách sạn Palms Place, Las Vegas cách đây 9 năm.

Quyết định ngừng im lặng và kể lại toàn bộ tình tiết năm 2009 với tạp chí Der Spiegel, Mayorga thuê vị luật sư có tên Leslie Stovall để đồng hành cùng cô đưa câu chuyện bước ra ánh sáng.

Ronaldo trong trận đấu với Napoli tại Serie A vào ngày 29/9 - Ảnh: AFP.

Theo tạp chí Bleacher Report, luật sư Stovall thông báo kết nối được với người cũng từng bị Ronaldo tấn công tình dục trong quá khứ. Tuy nhiên, ông từ chối nêu tên người phụ nữ mang quốc tịch Mỹ này và sẽ chuyển thông tin cho cảnh sát tại Las Vegas.

"Tôi đã nhận được cuộc gọi từ một người phụ nữ khẳng định rằng cũng rơi vào tình cảnh tương tự", Stovall nói.

Song song với vụ việc năm xưa với Kathryn Mayorga đang được cảnh sát Las Vegas mở lại, Ronaldo cũng đang đứng trước nguy cơ một vụ cưỡng hiếp khác của anh từ 13 năm trước cũng sẽ được cảnh sát London điều tra lại, khi gặp rất nhiều sức ép từ giới chính trị và các tổ chức bảo vệ nữ quyền Anh quốc.

Năm 2005, khi mới có 20 tuổi, Ronaldo và anh họ của mình đã dính phải cáo buộc cưỡng hiếp 2 cô gái trong căn hộ phòng khách sạn Sanderson ở London. Tuy nhiên sau đó vụ án bị đình chỉ điều tra vì nạn nhân rút đơn tố cáo.

Trên trang cá nhân, ngôi sao của Juventus ra sức khẳng định mình vô tội: "Tôi kiên quyết phủ nhận những gì họ cáo buộc. Hiếp dâm là tội ác ghê tởm, đi ngược với chuẩn mực đạo đức. Tôi muốn làm cho ra lẽ vụ này, mọi lời buộc tội đều sai sự thật và được tạo bởi những người muốn lợi dụng tôi để đánh bóng tên tuổi. Hãy chờ đợi kết quả cuối cùng từ phía cơ quan điều tra".

Cự Giải (T/h)

 

Nguồn: Tinnhanhonline