Giải trí

Tòa vừa tuyên bố ly hôn, Song Hye Kyo có ngay hành động dứt tình với chồng cũ


Thứ 2, 22/07/2019 | 07:10


Song Hye Kyo-Song Joong Ki ly hôn

Sau khi hoàn tất thủ tục ly hôn, Song Hye Kyo ngay lập tức có hành động dứt tình với Song Joong Ki.

Sau khi hoàn tất thủ tục ly hôn, Song Hye Kyo ngay lập tức có hành động dứt tình với Song Joong Ki.

Sáng nay (22/7), tòa án gia đình Seoul chính thức tuyên bố Song Joong Ki và Song Hye Kyo không còn là vợ chồng hợp pháp. Như vậy chỉ sau 1 năm 8 tháng, cặp đôi đình đám Châu Á Song - Song đã chính thức đường ai nấy đi. Thông tin về việc Song Joong Ki và Song Hye Kyo chính thức li hôn đang nhận được nhiều sự chú ý từ phía người hâm mộ.

Sau khi hoàn tất thủ tục ly hôn, Song Hye Kyo đã dọn sạch ảnh trên Instagram ngay sáng nay.

Ngay sau khi chính thức ly hôn, Song Hye Kyo đã có động thái đầu tiên với chồng cũ Song Joong Ki. Cụ thể trên Instagram cá nhân, Song Hye Kyo đã mạnh tay xóa hết những bức ảnh liên quan tới Song Joong Ki, bao giồm ảnh cưới của hài người. Ngoài ra, những bức ảnh được chồng cũ chụp cho, Song Hye Kyo cũng xóa thẳng tay không thương tiếc, thậm chí cả bức hình chú chó cưng cô đăng lên trước ngày đệ đơn.

Ảnh cưới gần 4 triệu lượt yêu thích đã được Song Hye Kyo xóa, cho thấy sự dứt tình.

Động thái “nhanh như chớp” của nữ minh tinh không khỏi khiến fan đau lòng vì trước đó khi Song Joong Ki đệ đơn, Song Hye Kyo vẫn còn giữ lại những dấu vết hiếm hoi này về chồng và còn đi xem lén ảnh người cũ trên Instagram của fan Song Song.

Loạt ảnh Song Joong Ki làm "phó nháy" cho vợ cũ ở Tây Ban Nha, Pháp cũng đã "bay màu".

Được biết, sau khi ly hôn, Song Joong Ki tiếp tục nghiên cứu các dự án phim mới, trong khi Song Hye Kyo dự định phát triển sự nghiệp tại thị trường Trung Quốc.


Thiện Anh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/toa-vua-tuyen-bo-ly-hon-song-hye-kyo-co-ngay-hanh-dong-dut-tinh-voi-chong-cu-a285299.html


  • Tag:

Cùng chuyên mục Giải trí