Tin tức giải trí

Trấn Thành đích thân chuyển thẳng 10 triệu đồng cho "người hùng" cứu bé gái ngã từ tầng 12


Thứ 4, 03/03/2021 | 07:09


Trấn Thành

MC Trấn Thành đã không ngần ngại gửi tặng "người hùng" Nguyễn Ngọc Mạnh món quà nhỏ như muốn gửi lời cảm ơn và bày tỏ sự ngưỡng mộ với anh.

MC Trấn Thành đã không ngần ngại gửi tặng "người hùng" Nguyễn Ngọc Mạnh món quà nhỏ như muốn gửi lời cảm ơn và bày tỏ sự ngưỡng mộ với anh.

Vào ngày 28/2, vụ việc anh Nguyễn Ngọc Mạnh cứu bé gái 3 tuổi ở chung cư tại Hà Nội bị ngã từ tầng 12A khiến nhiều người dân ở Việt Nam cũng như nước ngoài không khỏi ngưỡng mộ và thán phục sự dũng cảm của "người hùng".

Nguyễn Ngọc Mạnh khiến nhiều người ngưỡng mộ vì hành động cứu bé gái ngã từ tầng 12 của chung cư tại Hà Nội. 

Sự việc nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người dành lời khen và bày tỏ sự ngưỡng mộ trước hành động dũng cảm của anh Mạnh. Không ít sao Việt như: ca sĩ Tuấn Hưng, nghệ sĩ Việt Hương, MC Diệp Chi, Nguyên Khang...cũng lên tiếng, bày tỏ sự xúc động khi theo dõi thông tin này. Đặc biệt, MC Trấn Thành đã có bài đăng trên trang Facebook cá nhân để bày tỏ sự cảm phục với anh Nguyễn Ngọc Mạnh. Trong bài chia sẻ, nam nghệ sĩ không ngần ngại gọi Nguyễn Ngọc Mạnh là "siêu nhân".

MC Trấn Thành 

Dòng trạng thái bày tỏ sự cảm kích của Trấn Thành với anh Nguyễn Ngọc Mạnh. 

"Đọc tin về anh này xong tui lâng lâng. Đời có những người sống đẹp quá! Sống là phải "nâng đỡ" nhau. Ơn giời Mạnh đây rồi!!! Mạnh mạnh quá Mạnh ơi!!!!!!", ông xã Hari Won chia sẻ. Ngoài ra, nam MC cũng cho biết mình muốn gửi đến anh Mạnh một ít "tiền cảm kích" để khích lệ và cổ vũ cho một người trẻ sống khoẻ sống đẹp.

Đến sáng ngày 3/3, Trấn Thành đã công khai chia sẻ hình ảnh anh chuyển thẳng 10 triệu đồng cho anh Mạnh. Trấn Thành viết trên Facebook cá nhân: "Chúng ta hãy khuyến khích những điều tích cực đi. Chứ đã làm việc tốt mà vẫn bị phán xét đủ điều, thử hỏi, ai muốn tốt nữa cơ chứ! Đúng hôn nè?

Trấn Thành đích thân chuyển 10 triệu đồng cho "người hùng" Nguyễn Ngọc Mạnh.

Với em nghĩ, chúng ta không nên dày vò bố mẹ cháu nữa. Đâu ai muốn chuyện này xảy ra với con mình. Tinh thần họ đang bị khủng hoảng mà bây giờ gặp ai cũng chỉ trích chắc họ suy sụp mất. Trẻ con nó nhanh lắm, đâu ai ngờ bé nó làm thế đâu".

Ngoài việc khích lệ mọi người nên ủng hộ những hành động đẹp từ những "người hùng", Trấn Thành cũng cho rằng cộng đồng mạng không nên công kích gia đình của bé gái.

Bích Thảo

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/tran-thanh-dich-than-chuyen-thang-10-trieu-dong-cho-nguoi-hung-cuu-be-gai-nga-tu-tang-12-a357928.html


  • Tag:

Cùng chuyên mục Tin tức giải trí