Xã hội

Trở thành thủ lĩnh xứng tầm cùng nữ diễn giả trẻ tuổi Đào Minh Châu trong khóa đào tạo đẳng cấp Xứng tầm thủ lĩnh 5.0


Thứ 4, 14/04/2021 | 03:06


Xứng tầm thủ lĩnh 5.0 là một trong những chương trình đào tạo doanh nhân hàng đầu Việt Nam hiện nay. Đây được coi là “cái nôi” kiến tạo thủ lĩnh huyền thoại trong kinh do

Xứng tầm thủ lĩnh 5.0 là một trong những chương trình đào tạo doanh nhân hàng đầu Việt Nam hiện nay. Đây được coi là “cái nôi” kiến tạo thủ lĩnh huyền thoại trong kinh doanh hệ thống. Trải qua 4 lần tổ chức, Xứng tầm thủ lĩnh là khóa đào tạo định hình phong cách doanh nhân được săn đón của nữ diễn giả trẻ tuổi Đào Minh Châu.

Xứng tầm thủ lĩnh 5.0 có sự góp mặt của 300 học viên

Chuỗi đào tạo đỉnh cao khai sinh ra những thủ lĩnh xứng tầm

Ngày 29/10/2018 là một dấu mốc đáng nhớ trong cuộc đời của nữ diễn giả Đào Minh Châu. Lần đầu tiên, một chương trình đào tạo thủ lĩnh được tổ chức để định hình phong cách doanh nhân, xây dựng phong thái người dẫn đầu và khai sinh tiềm năng đang ẩn mình trong mỗi cá nhân. 

Khi được hỏi về Xứng tầm thủ lĩnh từ những khóa học đầu tiên, diễn giả, người truyền cảm hứng Đào Minh Châu chia sẻ: “Ngay từ khi phát triển sự nghiệp, tôi đã ý thức được sứ mệnh của mình không chỉ dừng lại ở kinh doanh mà còn giúp đỡ để thay đổi cuộc đời của nhiều người khác…”

Nữ hoàng sân khấu Đào Minh Châu - Người khai sinh ra huyền thoại "Xứng tầm thủ lĩnh"

Có thể nói đây là “đứa con tinh thần” mà cô ấp ủ trong một thời gian dài. Tính đến thời điểm hiện tại, trải qua 4 lần tổ chức, chương trình đã khai sinh ra hàng trăm nhà lãnh đạo tài ba. “Muốn kinh doanh thành công, bạn phải có trong tay một hệ thống vững mạnh. Điều này đòi hỏi bạn phải trau dồi nhiều kỹ năng để sở hữu một hệ thống như vậy. Không ai sinh ra đã là thủ lĩnh, không ai sinh ra đã là lãnh đạo. Mọi thứ bạn đều phải học…” 

Xứng tầm thủ lĩnh nhận được sự đón nhận rất lớn của học viên và được ưu ái với danh xưng “chương trình đào tạo hàng đầu trong kinh doanh hệ thống”

Nữ hoàng sân khấu Đào Minh Châu - Người khai sinh ra huyền thoại "Xứng tầm thủ lĩnh"

Với tài năng và bản lĩnh của mình, những gì mà nữ diễn giả trẻ tuổi mang đến các khóa đào tạo khiến mọi người không khỏi ngưỡng mộ. Mỗi lần xuất hiện, cô đều thu hút mọi sự chú ý và nhận được sự yêu mến của các học viên. 

Xứng tầm thủ lĩnh 5.0 - kiến tạo thủ lĩnh huyền thoại

Sau một thời gian vắng bóng, những ngày cuối tháng 3/2021 vừa qua, Xứng tầm thủ lĩnh chính thức quay trở lại với chủ đề cực nóng “Magic next top star”. Chương trình diễn ra trong khuôn khổ tại Serena Hòa Bình - Resort đẳng cấp ở miền Bắc.  

Xứng tầm thủ lĩnh 5.0 được tổ chức tại Serena Resort

Xứng tầm thủ lĩnh 5.0 đã mở ra một cơ hội để tất cả các học viên đang kinh doanh online biết cách xây dựng hệ thống và làm mới bản thân trong thời gian ngắn nhất. Khóa đào tạo giúp học viên biết cách điều hành và quản lý đội nhóm của mình, khai mở tiềm năng ẩn dấu của mỗi người từ đó giúp học viên tự tin, dám thay đổi và dám bứt phá. 

Xứng tầm thủ lĩnh 5.0 được tổ chức tại Serena Resort

Khóa đào tạo nhận được sự hưởng ứng rất lớn từ các học viên và giới truyền thông. Đến với lần thứ 5 tổ chức và được diễn giả Đào Minh Châu trực tiếp đứng lớp cùng các huấn luyện viên dày dặn kinh nghiệm. Chương trình đào tạo thủ lĩnh đã thu hút hàng nghìn học viên. Tuy nhiên, khuôn khổ chương trình có giới hạn, 300 người may mắn nhất được có mặt trong sự kiện lần này. Đây đều là những người đang kinh doanh online và họ đều khao khát phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong lĩnh vực này. Tất cả, đều có một mục đích duy nhất, có trong tay bí quyết để trở thành những thủ lĩnh vạn người mê!

Xứng tầm thủ lĩnh 5.0 - phút giây bùng nổ cùng Nữ hoàng sân khấu Đào Minh Châu

Với sự quay trở lại của một chương trình đỉnh cao, trong suốt thời gian diễn ra chương trình, nữ diễn giả đã cho tất cả học viên đi từ cảm xúc này đến cảm xúc khác. Từ chìm lặng sâu lắng để lắng nghe con tim của chính mình. Từ đó, khai mở nguồn năng lượng ẩn sâu của mỗi người, biết bản thân phải làm gì để kinh doanh tốt hơn, để có cuộc sống tốt hơn. Chưa dừng lại ở đó, nữ diễn giả tiếp tục đưa học viên đến với cảm xúc tươi mới và cuồng nhiệt nhất. Giúp đánh thức linh hồn các chiến binh, giúp họ khao khát thay đổi mình và để họ nhận ra giá trị của bản thân là giúp đỡ nhiều người khác. 

Nữ hoàng sân khấu Đào Minh Châu bùng nổ cùng Xứng tầm thủ lĩnh 5.0

Không chỉ dừng lại ở các kiến thức kinh doanh, tuyệt chiêu xây dựng đội nhóm, kỹ năng lãnh đạo. Nữ diễn giả còn mang đến những bài học về xây dựng hình ảnh cá nhân chuyên nghiệp. Đồng hành cùng nữ diễn giả, siêu mẫu Hạ Vy cùng  Designer – Stylist Chử Phương Linh, Makeup Artist – Bul Nguyễn và Thành Triệu đã giúp học viên định hình phong cách và xây dựng phong thái tự tin của người một người thủ lĩnh. 

Designer – Stylist Chử Phương Linh, Makeup Artist – Bul Nguyễn và Thành Triệu có mặt tại Xứng tầm thủ lĩnh 5.0

Siêu mẫu Hạ Vy xuất hiện tại Xứng tầm thủ lĩnh 5.0

Theo quan niệm của cô, học mà chơi, chơi mà học. Chính vì vậy, tại khóa đào tạo lần này, nữ diễn giả đã cho thay đổi hoàn toàn module chương trình. Các học viên phải lắng nghe kiến thức, rút ra bài học và trực tiếp lãnh đạo đội nhóm của mình thông qua những phần thi gay cấn. 

Nữ hoàng sân khấu Đào Minh Châu bùng nổ cùng Xứng tầm thủ lĩnh 5.0

Nữ hoàng sân khấu Đào Minh Châu bùng nổ cùng Xứng tầm thủ lĩnh 5.0

Trong khuôn khổ chương trình, nữ diễn giả xinh đẹp Đào Minh Châu cũng đem tới những bài học ý nghĩ và nhân văn trong cuộc sống. Có lẽ, sau một thời gian dài ấp ủ, nữ diễn giả đã đúc kết những gì tâm huyết nhất, bài học ý nghĩa nhất muốn gửi tới các học viên. 

Nữ hoàng sân khấu Đào Minh Châu bùng nổ cùng Xứng tầm thủ lĩnh 5.0

Kết thúc buổi đào tạo, diễn giả Đào Minh Châu cũng đã có những phút giây chia sẻ nghẹn ngào. Đây là những lời chia sẻ đúc rút kinh nghiệm gần 10 năm chinh chiến thương trường. Đây cũng là lời cổ vũ, khích lệ đến tất cả mọi người - những thành viên trong hệ thống đang kinh doanh cùng Magic skin.

Châu Giang

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/tro-thanh-thu-linh-xung-tam-cung-nu-dien-gia-tre-tuoi-dao-minh-chau-trong-khoa-dao-tao-dang-cap-xung-tam-thu-linh-50-a362435.html


  • Tag:

Cùng chuyên mục Xã hội