Tin thế giới

Trung Quốc: Vụ nổ khí gas nghiêm trọng khiến ít nhất 11 người thiệt mạng


Chủ nhật, 13/06/2021 | 14:37


Tin tức thế giới mới nóng 24h

Truyền thông Trung Quốc cho biết một vụ nổ khí gas nghiêm trọng đã xảy ra ở thành phố miền Trung nước này, khiến ít nhất 11 người thiệt mạng.

Theo chính quyền địa phương, vụ nổ xảy ra vào khoảng 6h30 sáng 13/6 tại quận Zhangwan của thành phố Shiyan, tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc). Các nhà chức trách đã điều động lực lượng cứu hộ, giải cứu gần 140 người khỏi khu vực bị ảnh hưởng. Trong số những người được giải cứu, có 37 người bị thương nặng, hiện đã được chuyển đến bệnh viện điều trị. 

vu no gas o trung quoc
Cảnh đổ nát sau vụ nổ nghiêm trọng. Ảnh: CNN

Được biết, vụ nổ nghiêm trọng đã giết chết ít nhất 11 người và khiến nhiều người bị mắc kẹt bên trong đống đổ nát. Hình ảnh được chia sẻ từ hiện trường cho thấy nhiều ngôi nhà đã bị "san phẳng" sau vụ nổ. Các nhân viên cứu hộ đang nỗ lực hết sức để tìm kiếm và giải cứu toàn bộ những người bị mắc kẹt. 

Nguyên nhân vụ nổ hiện chưa được xác định. Chính quyền thành phố Shiyan cho biết họ đang tập trung vào quá trình giải cứu người gặp nạn trước. 

Minh Hạnh (Theo CNN)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/trung-quoc-vu-no-khi-gas-nghiem-trong-khien-it-nhat-11-nguoi-thiet-mang-a503771.html


  • Tag:

Cùng chuyên mục Tin thế giới