Thứ ba, 16/04/2019 | 15:30 GMT+7

Video "Avengers Endgame" quảng bá ở Hàn Quốc: Hoành tráng không kém concert của idol Kpop

3 ngôi sao của "Avengers Endgame" gồm Robert Downey Jr., Jeremy Renner, Brie Larson dường như đã có một buổi "họp fan" quy mô lớn tại Hàn Quốc với lighstick và biển người hâm mộ không khác gì trong concert của một thần tượng Kpop thứ thiệt.

"Avengers Endgame" quảng bá ở Hàn Quốc. Nguồn clip: StarDaily News

Sự kiện quảng bá của "Avengers Endgame" tại Hàn Quốc vừa diễn ra với sự tham gia của các ngôi sao Robert Downey Jr., Jeremy Renner, Brie Larson cùng đạo diễn, nhà sản xuất. Đón chào dàn sao "Avengers: Endgame" là hơn 4000 khán giả cuồng nhiệt tại nhà thi đấu Jangchung ở Jung-gu, Seoul.

Các ngôi sao dường như choáng ngợp trước sự chào đón của người hâm mộ. Robert Downey Jr. thốt lên ngạc nhiên và liên tục bày tỏ tình cảm với đám đông. Brie Larson nở nụ cười rạng rỡ còn Jeremy Renner thì "bắn tim" không ngừng nghỉ đến người hâm mộ.

Có khoảnh khắc, nhà thi đấu chỉ còn một màu đen tối và rồi trong giây lát tất cả mọi ánh đèn từ lightstick của người hâm mộ được bật lên tạo nên bầu không khí vô cùng tuyệt vời như một buổi concert hoành tráng của các nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc.

Vi An (T/h)

Nguồn: Nguoiduatin.vn