Thứ ba, 13/08/2019 | 11:03 GMT+7

Video: Đoàn phim Về nhà đi con "cười như được mùa" vì bố con ông Sơn nói nhịu liên tục

Clip hậu trường tiết lộ, một cảnh quay trong Về nhà đi con đã phải quay lại tới 3 lần vì cả NSƯT Trung Anh và cả Bảo Hân đều liên tiếp nói nhịu khiến mọi người phá lên cười.

Hậu trường Về nhà đi con. Nguồn: VTV

Đoàn phim Về nhà đi con vừa tung clip hậu trường siêu hài hước ở tập 72 Về nhà đi con, sau khi quán trà của Huệ (Thu Quỳnh) khai trương, ông Sơn (NSƯT Trung Anh) bước vào phòng và vui vẻ nói chuyện với các con, đồng thời thông báo với Huệ rằng Khải đã đến chia vui và tặng hoa cho Huệ.

Phân đoạn này đã phải quay đi quay lại do cô nàng Ánh Dương (Bảo Hân) liên tục nói nhịu. Đoàn phim hài hước tiết lộ: "Hân tính tình cẩn thận, làm gì cũng chắc chắn nên trong khi cả đoàn hay gặp sự cố này kia thì trong suốt 8 tháng quay phim, Hân gần như bình an vô sự ngoại trừ 1 lần đập đầu làm vỡ ống kính máy quay và 1 lần đọ ống đồng với chân máy, toàn chuyện nhỏ xíu không đáng nhắc đến. Hân vui tính, tốt bụng, luôn mang niềm vui cho cả đoàn bằng biệt tài nói nhịu. Sau này khi đã trở nên nổi tiếng trong giới, Hân thổ lộ thực ra 'cháu cố ý thế cho vui thôi chứ cả đời cháu chả nhịu bao giờ'".

Không chỉ vậy, Bảo Hân còn "lây" cả tật nói nhịu sang cho "bố Sơn xoăn" khiến NSƯT Trung Anh gọi Khải thành Khoải khiến cả đoàn phim tràn ngập tiếng cười và mãi mới hoàn thành được cảnh quay.

Vi An (T/h)

Nguồn: NĐT