Thứ bảy, 30/05/2020 | 10:21 GMT+7

Video: Hari Won tiết lộ "Trấn Thành sẽ để râu lúc về già để chiều tôi"

Với mỗi lời chia sẻ từ Hari Won, khán giả lại được một phen ăn “bánh gato” với độ ngọt ngào và hạnh phúc của cô và Trấn Thành.

Video: Hari Won tiết lộ "Trấn Thành sẽ để râu lúc về già để chiều tôi".

Nổi tiếng với độ chỉn chu và sạch sẽ bậc nhất trong showbiz, Trấn Thành cũng phải hứa với người vợ của mình sẽ để râu lúc về già. Đây là lời hứa mà chính Hari Won tiết lộ trong chương trình “Quý Ông Đại Chiến” khi được được MC Thành Trung hỏi đến.

Trong 1 thử thách của chương trình, quý ông số 3 được chương trình đặt vấn đề: “Ngoài sự nam tính, phụ nữ thích đàn ông để râu vì điều gì?”. Không do dự, quý ông số 3 lập tức trả lời “Đó là sự quyến rũ và cảm giác người đàn ông rất bận rộn”. Đồng tình với người em thân thiết, Lâm Vỹ Dạ lần đầu thú thật với mọi người “Em thật sự không thích râu” khiến ai cũng choáng váng.

Lâm Vỹ Dạ chia sẻ vì người bạn đời của cô muốn nuôi râu nên cô chấp nhận. Vì điều đó mà Lâm Vỹ Dạ luôn tỏ vẻ rất thích bộ râu của chồng để giữa lửa yêu. Nghe được điều đó, Hương Giang cũng tò mò “Nhưng khi hôn người có râu sẽ cảm giác thế nào nhỉ?” và nhận được câu trả lời từ Lâm Vỹ Dạ “Nhột nha em”.

Trái ngược hoàn toàn với những người còn lại trong Hội chị em, Hari Won thẳng thắn chia sẻ: “Em rất thích đàn ông có râu, toát lên được vẻ nam tính”. Và với một người đàn ông luôn tôn sự chỉn chu lên hàng đầu thì râu tưởng chừng là điều không bao giờ xuất hiện trên gương mặt.

Dù vậy, khác hoàn toàn suy nghĩ của tất cả mọi người, Hari Won tiết lộ: “Trấn Thành cũng rất thích để râu nhưng trong thời gian này hình tượng chỉn chu và không để râu thì hợp hơn”. Nổi tiếng thương vợ bậc nhất trong showbiz, Trấn Thành hứa sẽ để râu khi về già để chiều lòng ngươi vợ của mình.

Vi An (T/h)

Nguồn: Nguoiduatin.vn