Thứ ba, 15/09/2020 | 21:23 GMT+7

Video: Kinh hãi cảnh bố cho con gái 12 tuổi lái xe tải trên đường cao tốc

Cô bé 12 tuổi khiến người xem "dựng tóc gáy" khi vừa cười đùa vừa lái chiếc xe tải khổng lồ lao băng băng trên đường cao tốc tấp nập.

Một đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội hôm 13/9 đã khiến dư luận Bắc Ireland sục sôi vì mức độ nguy hiểm của nó. Trong clip, có thể thấy một bé gái khoảng 12 tuổi đang thoăn thoắt điều khiển chiếc xe tải cỡ lớn chạy dọc theo đường cao tốc M1, gần thị trấn Dungannon.

Đoạn video chấn động mở đầu bằng một cảnh quay hết sức bình thường, với góc nhìn từ người ngồi ghế hành khách. Thế nhưng, chỉ vài giây sau, ống kính lập tức chuyển sang ghế tài xế, nơi đang có một cô bé nhỏ nhắn yên vị, hai tay nắm chặt vô lăng để kiểm soát chiếc xe. Một người đàn ông cùng một đứa trẻ khác ngồi ở phía sau cabin để trông chừng cô gái nhỏ.

Dù đang điều khiển một phương tiện khổng lồ, cô bé vẫn tỏ ra bình tĩnh và tập trung vào con đường phía trước. Một lát sau, người đàn ông chợt cử động mạnh và khuất bóng khỏi ống kính, khiến nữ "tài xế" trẻ tuổi bị phân tâm và đưa mắt dõi theo, mặc cho hiểm nguy có thể xuất hiện bất cứ lúc nào!

Cảnh tượng kinh hoàng đã khiến cộng đồng mạng Bắc Ireland xôn xao bàn tán. Sean Kearney viết: "Đầu óc của người đàn ông vô trách nhiệm này đang nghĩ gì vậy?" Nigel Stroud giận dữ nói: "Cabin thì nhét đầy người, thế mà chẳng có lấy một sợi dây an toàn. Cô bé trông như mới 12 tuổi ấy".

Thanh Mến (T/h)