Thứ bảy, 28/09/2019 | 18:46 GMT+7

Video: Quang Hà ngậm ngùi chia sẻ sau khi ngất xỉu vì sự cố cháy trước liveshow kỷ niệm 19 năm ca hát

Nam ca sĩ Quang Hà gửi lời xin lỗi đến khán giả cùng các đơn vị tổ chức khi không thể mang đến đêm diễn đẳng cấp, hoành tráng, cảm xúc và thăng hoa như đã đặt ra từ đầu bởi sự cố ngoài tầm kiểm soát.

Video: Helino

Liveshow kỷ niệm 19 năm ca hát của Quang Hà sẽ được tổ chức vào tối 28 và 29/9 tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô. Tuy nhiên, trước khi đêm diễn được diễn ra, vào khoảng 5h30 ngày 28/9, sân khấu của Cung Van hóa hữu nghị Việt Xô bất ngờ bốc cháy dữ dội.

Vụ cháy tưởng chừng sẽ khiến đêm liveshow của Quang Hà phải dời ngày nhưng không, nam ca sĩ cùng ekip đang tất bật thay đổi địa điểm sang JW Marriott Hotel Hà Nội, thậm chí còn diễn sớm hơn dự kiến vài tiếng.

Trước giờ G, nam ca sĩ đã có những chia sẻ xung quanh vấn đề này. Quang Hà cho biết đã vô cùng sốc và chưa bao giờ nghĩ Cung sẽ bị cháy. Sau khi biết tin, nam ca sĩ đã ngay ngất xỉu tại chỗ và phải nhập viện truyền nước biển.

Quang Hà cũng đã gửi lời cáo lỗi đến khán giả và các đơn vị tổ chức khi không thể mang đến đêm diễn đẳng cấp, hoành tráng, cảm xúc và thăng hoa như đã đặt ra từ đầu bởi sự cố ngoài tầm kiểm soát sát giờ diễn. Mặc dù show diễn diễn ra vào chiều hôm nay không thể đảm bảo được chất lượng nhưng đó là những gì mà Quang Hà muốn bù đắp đối với tình cảm mà người hâm mộ ở Hà Nội.

Thủy Tiên (T/h)

Nguồn: Nguoiduatin.vn