Thứ sáu, 26/06/2020 | 09:12 GMT+7

CSGT xử lý vết dầu nhớt chảy giữa đường khiến đôi nam nữ gặp nạn giữa trưa nắng nóng

Nhiều cán bộ CSGT Công an TP.Thanh Hóa đã đội nắng, nhịn cơm trưa cùng tài xế xử lý vết dầu nhớt chảy từ gầm chiếc xe ben xuống giữa đường khiến đôi nam nữ gặp nạn.


Cán bộ CSGT Công an TP.Thanh Hóa cùng người dân khắc phục vết dầu chảy ra giữa đường. Ảnh: Người Đưa Tin Pháp Luật

Ngày 25/6, Tổ tuần tra kiểm soát thuộc Đội Cảnh sát giao thông – Trật tự Công an TP.Thanh Hóa (Thanh Hóa) phối hợp với tài xế cùng một số người dân xử lý vết dầu nhớt chảy từ gầm xe ben xuống giữa đường khiến đôi nam nữ gặp nạn. 

Trước đó, khoảng 11h30 ngày 25/6, xe ben mang BKS: 36C – 304.26 do tài xế Lê Văn Giang (SN 1988, trú tại xã Quảng Tâm, TP.Thanh Hóa) điều khiển di chuyển trên đường Đông Hương 2, phường Đông Hương, TP.Thanh Hóa thì bị vỡ cầu, dầu nhớt từ gầm xe chảy xuống đường.

Lúc này, một nam thanh niên điều khiến chiếc xe máy mang BKS: 36D1 – 514.33 (chở theo một người phụ nữ) chạy phía sau đã cán phải vết dầu, bị trượt ngã giữa đường khiến cả 2 bị xây xát nhiều chỗ trên cơ thể.

Phát hiện sự việc, một số người đi đường đã dừng lại đưa người bị nạn vào lề đường, hỗ trợ lái xe dựng vật cảnh báo cho các phương tiện tham gia giao thông và ngăn chặn vết dầu phát tán.

Nắm bắt được thông tin, Tổ tuần tra kiểm soát thuộc Đội Cảnh sát giao thông – Trật tự Công an TP.Thanh Hóa đã có mặt, hỗ trợ đưa nạn nhân vào bệnh viện xử lý vết thương và giải quyết vụ việc.

Để xử lý vết dầu loang đang chảy từ gầm xe ben xuống đường, tránh gây tai nạn cho các phương tiện tham gia giao thông khác, nhiều cán bộ CSGT Công an TP.Thanh Hóa đã đội nắng, nhịn cơm trưa cùng với tài xế xúc đất trên vỉa hè đổ xuống đường để xử lý vết dầu.

Đến khoảng 13h cùng ngày, công tác khắc phục mới kết thúc.

Trước đó, lái xe Giang không thừa nhận mình là người điều khiển chiếc xe ben. Anh này cũng cho rằng, lái xe không có lỗi khi đôi nam nữ đi xe máy bị ngã do cán phải vết dầu chảy ra giữa đường, nên sẽ không chịu trách nhiệm về mặt dân sự vơi họ.

Tuy nhiên, sau khi được lực lượng chức năng giải thích quy định của pháp luật, tài xế xe ben đã nhận thức được hành vì của mình, cam kết hỗ trợ đôi nam nữ gặp nạn về chi phí điều trị vết thương và sửa chữa chiếc xe máy bị hư hỏng.

Cũng theo nguồn tin của Người Đưa Tin Pháp Luật, CSGT Công an TP.Thanh Hóa đang tạm giữ giấy phép lái xe của anh Giang và đăng ký chiếc xe ben mang BKS: 36C – 304.26 để lập hồ sơ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Bạch Hiền (t/h)

 

Nguồn: NĐT