Thứ năm, 14/01/2021 | 15:52 GMT+7

Đại úy công an quyên góp gần 20 triệu đồng ủng hộ bé 5 tuổi bị bố chém ở Đắk Lắk

Đại úy Võ Trường Minh, công tác tại Phòng tuyên truyền Công an tỉnh Đắk Lắk đã quyên góp được gần 20 triệu ủng hộ bé trai 5 tuổi bị bố chém.

Đại úy Võ Trường Minh trao số tiền gần 20 triệu đồng cho gia đình cháu K. - Ảnh: Infonet 

Hoàn cảnh của cháu P.N.M.K. (5 tuổi, trú huyện Buôn Đôn, Đắk Lắk) bị bố chém vào mặt khiến nhiều người xót xa, quyên góp tiền để hỗ trợ cháu điều trị.

Trong số các tổ chức, cá nhân giúp đỡ cháu Khang có Đại úy Võ Trường Minh, hiện đang công tác tại Phòng tuyên truyền Công an tỉnh Đắk Lắk. Anh Minh đã quyên góp được gần 20 triệu đồng và đã trao cho người nhà cháu Khang vào sáng nay (14/1).

Theo anh Minh, sau khi biết thông tin hoàn cảnh của cháu Khang, anh đã kêu gọi anh em bè bạn hỗ trợ được 19,1 triệu đồng để giúp đỡ cháu và gia đình.

Trước đó, chiều 13/1, bà Ngô Thị Minh, Thứ trưởng bộ Giáo dục và Đào tạo cùng đoàn công tác của UBND tỉnh Đắk Lắk đến Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh thăm hỏi và hỗ trợ gia đình bé K.

Bác sĩ Lê Đăng Trung, Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh cho biết chiều 10/1, K. được hàng xóm đưa vào viện trong tình trạng trên khuôn mặt có 3 vết thương rất lớn.

Lúc này, K. mất nhiều máu, không bắt được mạch, không đo được huyết áp. Bệnh nhân có 3 vết chém sâu và dài trên mặt, nứt hộp sọ, rách màng não, nứt xương hàm…

"Dù không có người nhà nhưng bệnh viện đã đưa K. thẳng vào phòng mổ. Các bác sĩ phẫu thuật suốt 5 giờ. Hiện sức khỏe của K. đã tạm ổn, tỉnh táo, uống được ít sữa”, bác sĩ Trung nói.

Cự Giải (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn