Thứ tư, 06/05/2020 | 16:15 GMT+7

Hai CSGT không ngại nguy hiểm cứu sống người phụ nữ nhảy cầu

Nhận được tin báo có một phụ nữ nhảy cầu Trường Tiền tự tử, hai CSGT TP.Huế đã nhanh chóng sử dụng ca nô tiếp cận hiện trường, ứng cứu.

Hai CSGT không ngại nguy hiểm cứu sống người phụ nữ nhảy cầu - ảnh 1

Hai chiến sỹ CSGT không ngại nguy hiểm, cứu sống người phụ nữ nhảy cầu. Ảnh: Giao Thông 

Ngày 6/5, tin từ Đội CSGT, Trật tự Công an TP.Huế cho biết, đơn vị đang làm báo cáo đề xuất với lãnh đạo Công an thành phố khen thưởng 2 chiến sỹ CSGT đường thủy đã dũng cảm lao mình xuống sông cứu người trong lúc làm nhiệm vụ.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 15h ngày 5/5, tổ CSGT đường thủy, thuộc Đội CSGT, Trật tự Công an TP.Huế nhận được tin báo có người phụ nữ nhảy cầu Trường Tiền xuống sông Hương.

Tiếp nhận thông tin sự việc, 2 cán bộ chiến sĩ tổ CSGT đường thủy Công an TP.Huế là Đại úy Hoàng Trọng Thanh Phong và Trung úy Nguyễn Quang Thắng đã sử dụng phương tiện ca nô tiếp cận hiện trường, quăng phao cứu sinh để ứng cứu.

Tại đây, người phụ nữ có dấu hiệu đuối sức và chìm dần, lực lượng CSGT liền lao xuống sông ứng cứu, đưa người phụ nữ lên ca nô, tiến hành sơ cứu rồi chuyển nạn nhân đến Bệnh viện Trung ương Huế cấp cứu.

Trung tá Nguyễn Hoàng Vũ, Đội trưởng Đội CSGT, Trật tự Công an TP.Huế cho biết, qua kiểm tra đã xác định người phụ nữ vừa được Đại úy Phong và Trung úy Thắng cứu là chị Vũ Thị Thanh Th. (SN 1982, trú xã Thủy Phù, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên - Huế).

Đội CSGT, Trật tự Công an TP.Huế cũng đang làm báo cáo đề xuất Ban chỉ huy Công an TP.Huế có hình thức khen thưởng kịp thời đối với Đại úy Hoàng Trọng Thanh Phong và Trung úy Nguyễn Quang Thắng.

Thủy Tiên (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn