An ninh - Hình sự

Vụ bé 5 tuổi trai bị "chồng hờ" của mẹ đánh đập dã man: Gã trai 29 tuổi khai gì?


Thứ 5, 05/08/2021 | 09:16


Tin tức thời sự mới nóng 24h

Tại cơ quan công an, gã trai 29 tuổi thừa nhận toàn bộ hành vi đánh đập dã man bé trai 5 tuổi và cho biết đang sống chung với người phụ nữ là mẹ của bé như vợ chồng.

vu-be-5-tuoi-trai-bi-chong-ho-cua-me-danh-dap-da-man-ga-trai-29-tuoi-khai-gi-.mp4

Clip bé trai 5 tuổi bị "chồng hờ" của mẹ đánh đập dã man. Nguồn: Tiền Phong 

Ngày 5/8, Dân Trí đưa tin, tối 4/8, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại hình ảnh một bé trai không mặc quần áo bị đánh đập dã man. Dù đứa trẻ khóc lóc van xin, liên tục gọi "ba, ba" nhưng người đàn ông ở trần vẫn chửi bới, đe dọa, đấm đá tới tấp, thậm chí có lúc người này còn nhấc bổng bé trai lên ném xuống.

Cùng thời điểm này, clip ghi hình xuất hiện một người phụ nữ đi qua, có lúc chạy đến can ngăn nhưng sau đó vẫn để bé trai chịu đòn. Đoạn clip được chia sẻ nhanh chóng gây phẫn nộ dư luận về hành động bạo hành dã man trẻ em của người đàn ông trên.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin sự việc, Công an phường Bình Chuẩn (TP.Thuận An, tỉnh Bình Dương) vào cuộc xác minh, xác định vụ việc xảy ra tại phòng trọ ở khu phố Bình Quới B.

Cảnh sát sau đó đã tạm giữ Lê Hoài N. (29 tuổi, ngụ TP.HCM, tạm trú tại Bình Qưới B, phường Bình Chuẩn) để làm rõ.

Liên quan đến sự việc, tại cơ quan công an, đối tượng N. đã thừa nhận toàn bộ hành vi đánh đập bé trai.

Cụ thể, N. khai đã dọn đến sống chung như vợ chồng với người phụ nữ trong clip tại phường Bình Chuẩn, TP.Thuận An. Cháu bé bị bạo hành trong clip là con riêng của "vợ hờ".

Thủy Tiên (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/vu-be-5-tuoi-trai-bi-chong-ho-cua-me-danh-dap-da-man-ga-trai-29-tuoi-khai-gi-a509216.html


  • Tag:

Cùng chuyên mục An ninh - Hình sự