An ninh - Hình sự

Vụ bé gái 5 tuổi nghi bị hiếp dâm, sát hại ở bãi đất trống: Nghi phạm là hàng xóm thân thiết


Thứ 2, 19/04/2021 | 07:07


Tin tức pháp luật mới nóng 24h

"Trong lúc bán hàng thì nghe tin con mất tích, ai ngờ lúc tìm được thì con mình đã mãi mãi ra đi", chị T. khóc nghẹn.

"Trong lúc bán hàng thì nghe tin con mất tích, ai ngờ lúc tìm được thì con mình đã mãi mãi ra đi", chị T. khóc nghẹn.

Nghi phạm Phạm Văn Dũng - Ảnh: Báo Bà Rịa-Vũng Tàu

Ngày 19/4, Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đang tạm giữ Phạm Văn Dũng (46 tuổi, ngụ phường Long Tâm, TP Bà Rịa) về hành vi “Giết người”.

Nạn nhân là bé gái P.N.Q.N. (5 tuổi, ở phường Long Tâm, TP Bà Rịa).

Trao đổi trên báo Giao thông, chị T. (mẹ cháu N.) cho biết, chỉ còn vài ngày là đến sinh nhật của con. “Do cuộc sống mưu sinh, từ 12h trưa đến tối tôi đi làm, cháu N. cùng chị gái ở cùng bà ngoại và các cậu.

Tối 17/4, trong lúc bán hàng thì nghe tin con mất tích, ai ngờ lúc tìm được thì con mình đã mãi mãi ra đi", chị Thúy khóc nghẹn.

Công an đưa nghi phạm đến hiện trường để thực nghiệm điều tra - Ảnh: Plo.vn

Liên quan đến vụ việc, báo Pháp luật TP.HCM dẫn nguồn thông tin theo gia đình nạn nhân cho biết thêm, Dũng là hàng xóm thân thiết, sát vách với gia đình nên các cháu không xa lạ. Dũng thỉnh thoảng cho các cháu nhỏ kẹo, sữa. Gia đình cháu N. phía sau nhà bà ngoại. Nhà Dũng có nghề làm giá đỗ bán.

Tối 17/4, một gia đình hàng xóm khác có đám giỗ, Dũng có tham gia ăn ở đây. Đến khoảng 21h mọi người thấy Dũng rời đám tiệc đi đâu không rõ. Riêng về phần cháu N. cháu cùng chị gái (7 tuổi) chơi cùng mấy anh chị họ ở gần nhà. Đến hơn 20h cháu có về nhà nhưng sau đó lại có bạn gọi ra ngoài hẻm chơi.

Đến 21h hơn bà ngoại không thấy cháu nên cùng người nhà đi tìm. Nghĩ cháu chạy ra đường nơi mẹ cháu đang bán quán ăn hoặc ba cháu về dẫn đi chơi. Khi nghe tin mẹ cháu N. vội dọn đồ về đi tìm con. Sau vài vòng đi tìm, linh tính mách bảo mẹ cháu N. soi đèn pin tìm sau mô đất ngoài đường gần bên sân bóng đá thì phát hiện thi thể cháu N.

Gia đình cho hay không ai ngờ Dũng là đối tượng gây ra vụ việc.

Tối 18/4, Dũng và vợ còn qua nhà thắp nhang cho cháu N. sau đó đi về. Đến rạng sáng 19/4, công an đã đến đưa Dũng đi.

Trong diễn biến có liên quan, Thanh Niên thông tin, trưa 19/4, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đưa nghi phạm Phạm Văn Dũng đến khu đất trống dựng lại hiện trường nơi bé gái 5 tuổi bị sát hại.

Nhà nghi phạm Dũng và nhà cháu bé nằm giữa con hẻm, cách nhau một bước chân.

Hiện trường nơi Dũng ra tay tàn độc với cháu bé cách nhà khoảng 300m, là một bãi đất trống có sân bóng, xung quanh là khu dân cư.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tích cực điều tra, làm rõ.

Cự Giải (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vu-be-gai-5-tuoi-nghi-bi-hiep-dam-sat-hai-o-bai-dat-trong-nghi-pham-la-hang-xom-than-thiet-a362985.html


  • Tag:

Cùng chuyên mục An ninh - Hình sự