Chuyện học đường

Vụ hai nhóm nữ sinh mang tuýp sắt để "hỗn chiến": Hé lộ nguyên nhân


Thứ 2, 13/09/2021 | 15:45


Tin tức thời sự mới nóng 24h

Lãnh đạo địa phương cho biết, nguyên nhân sự việc là do nhóm học sinh đang tuổi mới lớn lên có mâu thuẫn, xích mích với nhau, sau đó dẫn đến ẩu đả. Vụ xô xát không có thương tích về người.

vu-hai-nhom-nu-sinh-mang-tuyp-sat-gay-guoc-hon-chien-he-lo-nguyen-nhan.mp4

Hai nhóm nữ sinh mang tuýp sắt, gậy guộc "hỗn chiến". Nguồn video: Dân Trí 

Liên quan đến vụ hai nhóm nữ sinh mang tuýp sắt, gậy gộc "hỗn chiến", sáng 13/9, trao đổi trên Tri Thức Trực Tuyến, lãnh đạo sở GD&ĐT Ninh Bình cho biết cơ quan này đã nắm được thông tin nhóm học sinh tụ tập đánh nhau ở huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.

Theo xác minh ban đầu của cơ quan chức năng, sự việc xảy ra vào khoảng 15h ngày 12/9, tại khu vực đê Hoàng Long, đoạn qua địa bàn xã Ninh Giang, huyện Hoa Lư.

Phát hiện, một số người lớn đi đường can ngăn. Khi lực lượng Công an huyện Hoa Lư có mặt tại hiện trường, đám đông đã giải tán.

vu hai nhom nu sinh mang tuyp sat gay guoc hon chien he lo nguyen nhan dspl 1
Hàng chục nữ sinh tham gia vụ ẩu đả. Ảnh: Tri Thức Trực Tuyến 

“Trong số này có học sinh của Trung tâm giáo dục thường xuyên Hoa Lư. Các em này có mâu thuẫn với nhau”, lãnh sở GD&ĐT Ninh Bình thông tin.

Công an đang làm việc với một số học sinh liên quan để làm rõ.

Thông tin thêm về sự việc, trả lời trên Dân Trí, ông Lưu Quang Minh - Phó Chủ tịch UBND huyện Hoa Lư cho biết, nguyên nhân sự việc là do các cháu học sinh đang ở độ tuổi mới lớn nên có mâu thuẫn, xích mích với nhau, sau đó dẫn đến ẩu đả. Vụ xô xát không có thương tích về người.

"Hiện tại, vụ việc đang được nhà trường, chính quyền và công an tiếp tục giải quyết", ông Lưu Quang Minh nói.

Trước đó, mạng xã hội trước đó lan truyền clip 17 giây ghi lại vụ việc hàng chục học sinh, chủ yếu là nữ, đang chửi bới và lao vào đánh nhau.

Nhiều em còn dùng mũ bảo hiểm để đánh vào đầu đối phương.

Đáng chú ý, một vài nữ sinh trên tay cầm vật như thanh kim loại.

Thủy Tiên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vu-hai-nhom-nu-sinh-mang-tuyp-sat-de-hon-chien-he-lo-nguyen-nhan-a513075.html


  • Tag:

Cùng chuyên mục Chuyện học đường