Thứ hai, 11/11/2019 | 11:29 GMT+7

ADO Land: Sự kiện độc quyền thu hút đông đảo nhà đầu tư

(ĐS&PL) Trước sức nóng của bất động sản dịp cuối năm và sự lan tỏa lớn mạnh của bất động sản vùng ven tại khu vực phía Bắc. ADO Land đã tổ chức sự kiện “Chia sẻ tiềm năng phát triển Bất động sản Hòa Lạc và Cơ hội hợp tác đầu tư” ngày 10/11 vừa qua

Sáng ngày 10/11 tại tòa nhà 25T2 số 2 Nguyễn Thị Thập đã diễn ra sự kiện “Chia sẻ tiềm năng phát triển Bất động sản Hòa Lạc và Cơ hội hợp tác đầu tư” do Công ty TNHH Bất động sản ADO Land thực hiện. Đây chính là sự kiện độc quyền của ADO Land cũng như sự kiện tiên phong khi chia sẻ về khu vực Hòa Lạc.

Sự kiện diễn ra với sư góp mặt của các đại biểu truyền thông, báo chí, luật sư như Báo Pháp luật Việt Nam, Công ty Luật Hòang Sa… cùng đông đảo nhà đàu tư trên khắp các tỉnh thành.

Sự hiện diện của đông đảo các nhà đầu tư và khách mời

Cũng trong sự kiện lần này, chuyên gia Bất động sản kiêm Chủ tịch ADO Group đã có những chia sẻ, phân tích về chu kỳ và xu hướng bất động sản trong những năm tiếp theo và không quên nhấn mạnh bất động sản vùng ven, nhất là khu vực Hòa Lạc đang là kênh đầu tư sinh lời nhanh và an toàn nhất cho các nhà đầu tư.

Chủ tịch ADO Group và những nhận định về thị trường bất động sản ven đô nói chung và Hòa Lạc nói riêng

Theo Ông Nguyễn Duy Phong (Quảng Ninh) chia sẻ: “Hiện tôi đang đầu tư tại khu vực Hạ Long và cũng rất quan tâm đến khu vực Hòa Lạc. Sau khi tham gia sự kiện này tôi đã nắm được rất nhiều thông tin cũng như có những nhận định về bất động sản trong khu vực này…”

Bà Trần Thu (Hà Nội) cho hay: “Tôi nghe rất nhiều thông tin về Hòa Lạc trong thời gian gần đây và tham gia sự kiện lần này để tìm hiểu thông tin kỹ hơn. Ngoài ra chương trình còn có xe đưa đón phục vụ tham quan Hòa Lạc để có cái nhìn khách quan nhất về khu vực này nên tôi rất hài long về chất lượng phục vụ…”

Rất nhiều nhà đầu tư có hứng thú về thị trường bất động sản Hòa Lạc

Hiện nay, ADO Land đang là đơn vị môi giới bất động sản hàng đầu tại khu vực Hòa Lạc cũng như tổ chức các buổi chia sẻ thường niên nhằm đem đến những thông tin mới nhất, chính xác nhất về thị trường Hòa Lạc cho các nhà đầu tư.

Công ty TNHH Bất động sản ADO Land

Tầng 6, số 18 Miếu Đầm, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 08888938666

PV