Thứ ba, 04/08/2020 | 17:07 GMT+7

Alofa và những trải nghiệm tuyệt vời chưa từng có trong kinh doanh online

Xuất phát điểm không có nhiều kinh nghiệm bán hàng và kiến thức kinh doanh, nhưng bằng sự nỗ lực, kiên trì bền bỉ, Trần Quy – Nhà phân phối Alofa đã vượt lên chính mình, dần dần thay đổi cuộc sống và mang về thu nhập đều đặn 8 con số mỗi tháng. 

Chỉ có hành động mới tạo ra kết quả

Như chia sẻ ban đầu của Trần Quy, trước khi kinh doanh Alofa, chị chưa có nhiều kinh nghiệm bán hàng và không có nhiều mối quan hệ trong kinh doanh, chưa bao giờ nghĩ mình sẽ làm ăn lớn. Nhưng chỉ sau 3 tháng kinh doanh, Trần Quy trở thành nhà phân phối của thương hiệu Alofa. Kết quả của chặng hành trình đó giúp chị nhận ra rằng không có thành công nào mà không phải trả giá bằng nỗ lực và sự kiên trì. Chỉ khi nào bạn thực sự đặt nhiều tâm huyết, thời gian và công sức vào công việc thì thành quả tốt đẹp mới có thể xuất hiện. 

“Mọi thứ luôn có cái giá của nó. Thành công phải được đánh đổi từ công sức và tâm huyết của mình thì khi đó thành công mới thực sự có ý nghĩa”.

Những thành quả mà chị đạt được ngày hôm nay đều xuất phát từ những nỗ lực thay đổi, sự học hỏi không ngừng và khát khao thay đổi cuộc sống. Vốn xuất phát là một nhân viên văn phòng, vì mong muốn có thêm thu nhập và cải thiện chất lượng cuộc sống nên chị đã tập tành kinh doanh online các loại mỹ phẩm. Thế nhưng với vốn kinh nghiệm kinh doanh ít ỏi, chị không thực sự đạt được kết quả. Trong lúc mong muốn tìm giải pháp giúp giải quyết hàng tồn kho, chị biết đến Bột phong thủy Alofa chị đã quyết định trải nghiệm và thấy được hiệu quả tuyệt vời mà sản phẩm mang lại:

“Sau khi dùng thử Bột phong thủy Alofa thì công việc làm ăn trở nên thuận lợi hơn. Nhiều người cũng nhắn cho tôi muốn tôi chia sẻ kinh nghiệm để giúp họ giải quyết vấn đề họ đang gặp phải”.

Alofa và những trải nghiệm tuyệt vời chưa từng có trong kinh doanh online - ảnh 1

Alofa đã dần thay đổi cuộc sống của chị

Sau một thời gian ngắn đồng hành cùng Alofa, Trần Quy đã có được thu nhập lên đến 8 con số, giúp được nhiều người thay đổi tư duy kiếm thêm thu nhập dựa trên vốn hiểu biết của chính mình. Bên cạnh đó, chị còn được tham gia nhiều sự kiện lớn nhỏ của Công ty tại những nơi sang trọng chị chưa bao giờ nghĩ đến, chị dẫn dắt hệ thống với hơn 100 thành viên. 

“Alofa đã cho tôi cơ hội thay đổi”

Không những có thêm một nguồn thu nhập dồi dào, khi tham gia vào hệ thống của Alofa, Trần Quy còn nhận được nhiều giá trị và bài học hay, giúp cho cuộc sống của chị trở nên vui vẻ, hạnh phúc hơn. Chị chia sẻ:

“Trước đây tôi là một người rất nóng tính, mối quan hệ vợ chồng cũng thường bất hòa. Nhưng khi có Bột phong thủy Alofa giúp tôi có thêm một nguồn thu nhập tốt từ sản phẩm này thì tâm tính tôi thay đổi, sống tích cực và biết ơn những giá trị tốt đẹp đến với bản thân”.

Alofa và những trải nghiệm tuyệt vời chưa từng có trong kinh doanh online - ảnh 1

Kinh doanh Alofa giúp chị có một thái độ sống tích cực và lạc quan hơn

Thái độ sống thay đổi kéo theo nhiều thứ thay đổi. Khi hiểu được một cách thấu đáo về luật nhân quả, về cách nhìn cuộc sống và đối nhân xử thể, Trần Quy có được sự sáng suốt trong nhiều quyết định. Chị có những mối quan hệ mới, những người đồng nghiệp mới. Họ chính là những người dẫn dắt và định hướng, giúp đỡ chị có được thành quả như ngày hôm nay. Với chị, hệ thống Alofa đã cho chị nhiều hơn cả thu nhập:

“Tôi nhận ra rằng sự chân thành, kỷ luật, nhiệt tình, đôn đốc, nhắc nhở, quan sát và quan tâm đội nhóm chính là những yếu tố quan trọng làm nên thành công. Và chỉ khi đến với Alofa, tôi mới có được những điều đó”.

Alofa và những trải nghiệm tuyệt vời chưa từng có trong kinh doanh online - ảnh 1

Chân thành, kỷ luật giúp hệ thống được phát triển bền vững

Sẽ vẫn còn nhiều khó khăn phía trước, nhưng với thái độ sống tích cực, lý tưởng cao đẹp, Trần Quy nhất định sẽ có những bước tiến xa hơn nữa, đưa hệ thống của mình phát triển vững mạnh và chinh phục được những mục tiêu cao hơn trong tương lai. 

Trần Quy – Nhà phân phối thương hiệu Bột phong thủy Alofa

Số điện thoại liên hệ:0984.046263 

Facebook cá nhân: Quy Tran