Thứ năm, 04/03/2021 | 12:23 GMT+7

CEO Huỳnh Hồng Liên - nỗ lực không ngừng thành công sẽ tới

Gặp gỡ với cô gái trẻ tuổi 9x Huỳnh Hồng Liên, ít ai nghĩ rằng cô gái này lại là một CEO tài năng trong lĩnh vực đào tạo thẩm mỹ.

CEO tài năng Huỳnh Hồng Liên

Huỳnh Hồng Liên được biết đến là một giảng viên ưu tú khoa thẩm mỹ của trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam, đồng thời cũng là Tổng giám đốc trẻ tuổi điều hành CTCP Giáo Dục Và Đào Tạo Thương Mại Quốc Tế.

Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, Huỳnh Hồng Liên cũng được đánh giá cao bởi thái độ làm việc nhiệt tình bằng cái tâm của mình. Tại trường, cô là một giảng viên được rất nhiều sinh viên yêu quý, họ chia sẻ trong lúc giảng dạy cô rất nghiêm khắc nhưng cũng rất nhiệt tình, mỗi tiết học của cô đều chứa đựng rất nhiều kiến thức, truyền tải tận tình đến cho sinh viên.

Cô nàng CEO 9x Huỳnh Hồng Liên

Công ty hiện tại của cô đang kinh doanh về lĩnh vực đào tạo thẩm mỹ, hệ thống làm đẹp thẩm mỹ mang thương hiệu Baby Love Shop Beauty Spa tại Malaysia.

Bén duyên với nghề làm đẹp thẩm mỹ

Cô chia sẻ đã bén duyên với nghề cách đây khoảng 10 năm trước, lúc đó cô cũng như bao những bạn trẻ đều yêu thích làm đẹp. Cô sử dụng qua rất nhiều các dịch vụ làm đẹp, thẩm mỹ, có những lần hài lòng, những lần không, cô dần dần thấy đam mê với ngành này, mong muốn sau này mình có thể là một người mang tay nghề của mình để làm đẹp cho nhiều người khác, mang lại niềm vui cho họ.

Không ngừng học hỏi để tiến gần với ước mơ

Cô bắt đầu sự nghiệp, học hỏi và trau dồi kinh nghiệm của mình, luôn nỗ lực không ngừng, không chỉ học trong nước, cô còn sang nước ngoài để học hỏi những kỹ thuật mới nhất, cô tự hào thành quả tay nghề ngày hôm nay là mồ hôi, công sức của cả một quá trình dài.

Học viên và nhân viên tại Baby Love Shop Beauty Spa

Mục tiêu khi mở hệ thống làm đẹp thẩm mỹ của Hồng Liên là cung cấp các dịch vụ làm đẹp thẩm mỹ đến với khách hàng bằng các sản phẩm chất lượng, kỹ thuật chuyên nghiệp. Mỗi dịch vụ làm ra đều là một tác phẩm nghệ thuật, mang vẻ đẹp bên ngoài thể hiện sự tâm huyết của người thợ. Ngoài ra mục tiêu lớn hơn nữa là cô mong muốn có thể giúp đỡ một phần nào những người còn đang khổ có cái nghề, có công việc ổn định. Cô nhận đào tạo nghề miễn phí cho những học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn, sau đó lại thu xếp để các em có một công việc ổn định.

Khó khăn trong quá trình khởi nghiệp

Khi được hỏi về khó khăn trong quá trình khởi nghiệp, Hồng Liên chia sẻ, khó khăn đầu tiên chính là vấn đề về tài chính. Hồi đó cô con trẻ, cũng chưa từng tích luỹ được tài chính, liều mình cô xin mẹ bán miếng đất bà cho mình đi để lấy tiền lập nghiệp. Số tiền đó đã giúp cô trang trải qua những ngày tháng ban đầu.

Cô nói, mình có con nhỏ nên khá vất vả chuyện chăm con, thật may mắn vì luôn có sự hậu thuận, ủng hộ từ phía chồng, nên mọi khó khăn, bất cập cô đều vượt qua hết.

Bí quyết thành công của CEO Hồng Liên

Nguyên tắc khi làm việc của cô: “Bất kỳ sự thành công nào cũng cần có sự nỗ lực, nỗ lực hôm nay ngày sau sẽ được đền đáp và thành công sẽ đến vào những lúc chúng ta không ngờ tới”. Thêm nữa là cái tâm với nghề, tình yêu với nghề sẽ thôi thúc bạn trưởng thành, lựa chọn hướng đi phù hợp cho bản thân.

Hồng Liên luôn làm việc với thái độ nghiêm túc


Tài năng nhưng không kiêu ngạo

Hồng Liên sở hữu rất nhiều những giải thưởng ấn tượng như: bảng vàng vinh danh cá nhân tiêu biểu, top 50 thương hiệu tiêu biểu uy tín ngành làm đẹp Việt Nam năm 2017, đảm nhiệm vai trò ban giám khảo của nhiều chương trình về làm đẹp, hoàn thành vai trò trưởng ban cuộc thi cô giáo tài năng duyên dáng ngành làm đẹp năm 2018, cùng rất nhiều các đóng góp được ghi nhận trong suốt 10 năm qua.

Tuy vậy nhưng cô không hề kiêu ngạo, cô nói, với cô phải nỗ lực không ngừng mỗi ngày, ngày hôm nay phải tốt hơn ngày hôm qua, chăm chỉ nâng cao trình độ mỗi ngày cô mới có thể giúp đỡ thêm được cho nhiều các bạn trẻ yêu thích làm đẹp thẩm mỹ có nghề, vững nghề và thành công với nghề.

Những chia sẻ của CEO Huỳnh Hồng Liên khiến nhiều người phải khâm phục về sự kiên trì, bền bỉ và học hỏi không ngừng của cô. Thành công nào cũng sẽ phải trải qua khó khăn, thử thách, nỗ lực vượt qua được bạn sẽ là người chiến thắng.

Linh My

Link nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/dspl/ceo-huynh-hong-lien-no-luc-khong-ngung-thanh-cong-se-toi-a358042.html

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn