Thứ năm, 20/02/2020 | 11:38 GMT+7

Chia sẻ chị hà khách hàng điều trị nám hiệu quả tại thẩm mỹ viện quốc tế Bắc Mỹ

(ĐS&PL) Công nghệ Laser PicoSure đã chứng tỏ được hiệu quả tuyệt vời trong điều trị nám thành công, không tái phát cho hàng trăm khách hàng. Song không chỉ có thế, sự ưu việt của PicoSure so với các công nghệ laser truyền thống là ở chỗ, Laser PicoSure được áp dụng để điều trị tàn nhang hiệu quả.

Chuyện của chị Hà( 29t, nhân viên ngân hàng)

Chị Hà đến TMV Bắc Mỹ từ cuối năm 2019 với những đốm tàn nhang(đốm nâu) trên khuôn mặt. Chị cho biết, tàn nhang đã ở trên mặt chị gần 10 năm qua, từ khi chị bắt đầu tuổi dậy thì. Nhưng lúc đó chị chưa quan tâm đến sắc đẹp của mình; hơn nữa, lúc đó việc trị tàn nhang cũng là một vấn đề lớn vì điều kiện kinh tế, điều kiện công nghệ, phương pháp điều trị không được như bây giờ. Cứ thế, chị chọn cách chung sống hoà bình với tàn nhang, ngay cả khi lấy chồng và sinh em bé.

Cho đến dạo gần đây, khi cuộc sống đã ổn định, chị mới có thời gian để chăm sóc bản thân và để ý nhiều hơn tới sắc đẹp của mình. Lúc đó, những đóm tàn nhang thực sự là vấn đề khiến chị cảm thấy tự ti khi phải xuất hiện trước người khác. Mỗi ngày chị đều phải trang điểm thật dày để che chúng đi. Những cách điều trị tàn nhang bằng mỹ phẩm, hoặc bằng mẹo từ người khác chị đều áp dụng mà không hết.

Chị Hà cũng theo dõi TMV Bắc Mỹ qua các Livestream điều trị nám tàn nhang cho những khách hàng giống chị, đồng thời chị nhận được sự giới thiệu và động viên của bạn bè, người thân. Người ta bảo, “có duyên thì sẽ tự tìm đến với nhau.” Quả thật, sau khi tìm hiểu, TMV Bắc Mỹ là nơi duy nhất và đầu tiên mà chị tìm đến với hi vọng sẽ loại bỏ những đốm tàn nhang trên khuôn mặt mình.

Chia sẻ chị hà khách hàng điều trị nám hiệu quả tại thẩm mỹ viện quốc tế Bắc Mỹ - ảnh 1

Hình ảnh nám tàn nhang của chị Hà trước khi đi trị nám tại Bắc Mỹ

Chưa bao giờ là quá muộn

Sau khi được các bác sĩ kiểm tra da bằng công nghệ laser picosure, chẩn đoán ban đầu cho thấy tàn nhang xuất hiện từ khi dậy thì và lan rộng ra toàn mặt sau sinh con do quá trình mang bầu và chăm con gây ra những thay đổi trong cơ thể. Đồng thời, chị cũng bị ảnh hưởng bởi tia UV từ ánh nắng mặt trời, việc chăm sóc sa không đảm bảo. Mặc dù tình trạng nám của chị không quá nghiêm trọng, nhưng khả năng sẽ khó bắt tia laser, liệu trình điều trị có thể kéo dài.

Bản thân chị Hà ban đầu cũng vừa có chút nghi ngờ, vừa lo lắng liệu rằng sau điều trị có hết tàn nhang không, tàn nhang có tái phát trở lại không. Đó là nỗi lo chung của bất kì ai, nhất là với một người đã chung sống với tàn nhang gần một thập niên như chị Hà.

Tuy vậy, thật may là cơ địa của chị Hà rất lành, đáp ứng tốt với điều trị laser nhờ da chị vẫn còn trẻ, khoẻ mạnh và có độ đàn hồi tốt. Do vậy, việc điều trị sẽ nhanh chóng hơn. Các bác sĩ đã lên kế hoạch một quy trình PicoSure gồm 4 buổi, mỗi buổi cách nhau 1 tháng, kết hợp với quy trình chăm sóc da khoa học; với cam kết kết quả đạt được từ trên 90%.

Trong quá trình điều trị, bản thân chị Hà cũng nhận thấy được sự thay đổi rõ rệt qua từng buổi. Mà theo cách nói ngắn gọn của các bác sĩ điều trị cho chị: “Cứ bắn buổi nào đỡ buổi đấy.” Ngay từ buổi điều trị đầu tiên, chị Hà đã cải thiện tới 70%. Các buổi tiếp theo sẽ dặm lại, để cơ thể đào thải dần dần các đốm tàn nhang còn lại.

Đúng là chưa bao giờ là quá muộn. Như chị Hà chia sẻ, với kết quả điều trị nhờ PicoSure và mức chi phí bỏ ra, thì không có gì phải lăn tăn khi đã chọn TMV Bắc Mỹ. Chị Hà cũng chúc cho những cô gái cũng bị tàn nhang sẽ tìm được đến với TMV Bắc Mỹ để có thể tìm lại được làn da trẻ trung, tìm lại được sự tự tin đã bị tàn nhang lấy mất như chị trước đây.

Chia sẻ chị hà khách hàng điều trị nám hiệu quả tại thẩm mỹ viện quốc tế Bắc Mỹ - ảnh 1

Bác sĩ trực tiếp điều trị cho chị Hà

Bạn có biết?

Sau liệu trình điều trị tàn nhang bằng PicoSure kết hợp chăm sóc da, chị Hà đã nhận được những kết quả tuyệt vời dưới đây:

Tàn nhang đã biến mất trên khuôn mặt của chị Hà.

Bác sĩ không phát hiện bất kì tổn thương, hay chảy máu nào trên mặt.

Chị Hà có thể trang điểm nhẹ nhàng mà không cần trang điểm dầy như trước; thậm chí tự tin để mặt mộc.

Da được trẻ hoá, sáng hơn.

Lỗ chân lông được se khít; giảm bớt các nếp nhăn và mụn thâm.

Sau gần đây, chị Hà quay lại TMV Bắc Mỹ để được tái khám, khuôn mặt chị không hề có dấu hiệu nào của việc tàn nhang sẽ tái phát.

Hãy cùng xem kết quả của chị Hà về quá trình điều trị tàn nhang bằng Laser PicoSure tại TMV Bắc Mỹ nhé.

Chia sẻ chị hà khách hàng điều trị nám hiệu quả tại thẩm mỹ viện quốc tế Bắc Mỹ - ảnh 1

Kết quả điều trị tuyệt vời mà chị Hà nhận được, một lần nữa, là lời chứng thực cho hiệu quả của công nghệ Laser PicoSure tiên tiến nhất hiện nay.

Và còn rất nhiều khách hàng khác đã điều trị tàn nhang thành công, không tái phát với quy trình PicoSure tại TMV Bắc Mỹ. Hãy theo dõi và đồng hành cùng TMV Bắc Mỹ trong hành trình trị tàn nhang cho phụ nữ Việt Nam!

THẨM MỸ VIỆN QUỐC TẾ BẮC MỸ

Đ/C: 270 Trường Thi – TP Thanh Hóa

Website: https://thammyvienquoctebacmy.com

Hotline: 0862999270 – 0867999270

L. Hương