Thứ sáu, 23/08/2019 | 12:00 GMT+7

Cô gái trẻ Tây Bắc với bản lĩnh kinh doanh khiến nhiều người phải thán phục

(ĐS&PL) Có lẽ, rất nhiều người trong chúng ta đều lựa chọn đi đến tương lai bằng con đường mòn quen thuộc. Nhưng thanh xuân, tuổi trẻ là trải nghiệm, là dám nghĩ dám làm, cố gắng không ngừng để giành được chiến thắng cho bản thân. 

Trong tháng 7 vừa qua, Linh Nham Group là có chuyến đi nghỉ dưỡng kết hợp thăm quan nhà máy hàng đầu Thái Lan dành cho các chiến binh xuất sắc của hệ thống. Phó Tổng Giám đốc Khu vực Ninh Bình - Nguyễn Thị Lệ đã vinh dự giành được phần thưởng, đồng thời được ban lãnh đạo vinh danh tại xứ sở chùa Vàng vì những thành tích xuất sắc đã đạt được trong kinh doanh. Chuyến đi đã để lại nhiều cảm xúc và là cơ hội để cô gái tài giỏi của vùng Tây Bắc trải lòng mình về mối lương duyên ngọt ngào với mĩ phẩm Linh Nhâm.

Cô gái trẻ Tây Bắc với bản lĩnh kinh doanh khiến nhiều người phải thán phục - ảnh 1

Nguyễn Thị Lệ được CTHĐQT Linh Nham Group – Phạm Thị Linh Nhâm trao tặng và vinh danh tại chuyến du lịch và thăm quan nhà máy top đầu Thái Lan

Cái duyên đến với Linh Nham Cosmetics thật bất ngờ khi Nguyễn Thị Lệ gặp người bạn học ngày xưa, giờ đã lập gia đình và định cư bên Malaysia, lúc ấy đã làm đại lý của Linh Nham Cosmetics được 2 năm. Sau khi nghe bạn mình giới thiệu, cô nhận ra một niềm đam mê ánh lên trong đôi mắt của bạn mỗi khi nhắc đến mỹ phẩm Linh Nhâm, cô cảm thấy tò mò bởi trên vùng núi Tây Bắc xa xôi việc nắm bắt thông tin còn thiếu và yếu, đặc biệt rất bị nhiễu loạn thông tin về các sản phẩm làm đẹp. Mặc dù chưa được định hướng rõ ràng, đơn thương độc mã, nhưng thực sự cô rất muốn tìm hiểu về hãng mỹ phẩm thiên nhiên nổi tiếng này. Quyết định tham gia vào hệ thống của Linh Nham Group với số tiền khởi điểm ít ỏi 3,5 triệu đồng cùng kinh nghiệm là con số 0 tròn trĩnh, vừa tin dùng sản phẩm, vừa bán và Lệ đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi chất lượng của sản phẩm cũng như sự tâm huyết của những người sáng lập ra nhãn hàng.

Cô gái trẻ Tây Bắc với bản lĩnh kinh doanh khiến nhiều người phải thán phục - ảnh 1

Những ngày đầu thật quá khó khăn với cô gái Nguyễn Thị Lệ khi cô chưa có được một chút kinh nghiệm nào trong kinh doanh online. Với sự chăm chỉ, nỗ lực, kiên trì học hỏi kiến thức về sản phẩm, về chăm sóc da, lắng nghe phản hồi khách hàng, cô đã có được những thành công bước đầu. Sau một thời gian ngắn, chị khiến nhiều người ngưỡng mộ với mức doanh thu tăng cao. Từ vị trí của một đại lý bán lẻ, cô đã vươn lên vị trí Phó Tổng Giám đốc khu vực, hỗ trợ đội nhóm với hàng trăm đại lý từ Bắc tới Nam với doanh số luôn đứng ở top đầu, được công ty vinh danh, khen thưởng bằng những chuyến du lịch nước ngoài. Lợi thế của kinh doanh online là có lượng khách hàng tiềm năng không giới hạn ở khắp mọi miền tổ quốc. Hiện tại, lượng khách của cô đã trải dài khắp đất nước Việt Nam và vượt ra khỏi biên giới để đến với Trung Quốc, Malaysia, Đài Loan. Cuộc sống của Lệ đã mở ra một trang mới tươi sáng hơn với thu nhập cao và ổn định, cuộc sống sung túc, thoải mái hơn nhiều. Tự chủ về kinh tế, thăng hạng về nhan sắc đó là điều mà phụ nữ nào cũng mong muốn và Nguyễn Thị Lệ đã làm được điều đó.

Cô gái trẻ Tây Bắc với bản lĩnh kinh doanh khiến nhiều người phải thán phục - ảnh 1

Cô cũng luôn ghi nhớ rằng những người dìu dắt mình từ những bước đi chập chững đầu tiên trên con đường kinh doanh là những người rất đáng học hỏi và quý trọng. Bởi họ có tài năng, tầm nhìn, có nhiệt huyết và quan trọng, xuất phát từ tâm, họ lan tỏa được phẩm chất đó đến nhiều người, tiếp sức cho mọi người có niềm tin vào cuộc sống, vào con đường mình đã chọn để biến ước mơ thành hiện thực, nâng bước cho những ước mơ lớn lao hơn. Nguyễn Thị Lệ chia sẻ mình luôn biết ơn và tự hào khi trở thành một thành viên trong ngôi nhà Linh Nham Group. CTHĐQT Phạm Thị Linh Nhâm và CEO Trần Minh Tân, Tổng Giám đốc Khu vực Ninh Bình – Hằng Nguyễn và các chị em trong hệ thống của Linh Nham Group là những người mà cô luôn dành sự biết ơn sâu sắc, cảm phục để có được cơ hội phát triển và thành công như ngày hôm nay.

Cô gái trẻ Tây Bắc với bản lĩnh kinh doanh khiến nhiều người phải thán phục - ảnh 1

Nguyễn Thị Lệ chụp ảnh cùng CEO Linh Nham Group – Trần Minh Tân trong chuyến thăm quan Nhà máy EMI – Nhà máy hợp tác chiến lược của LNG, top đầu của Thái Lan

Câu chuyện khởi nghiệp của Nguyễn Thị Lệ mang đến cho chúng ta bài học kinh doanh quý giá: Để lập nghiệp thành công không chỉ cần đam mê là đủ, mà bạn cần phải tâm huyết, thật sự nghiêm túc với những gì mình chọn. Con đường thành công nào mà không gian nan, nhưng nhờ vào sự quyết tâm kiên trì học hỏi, ai cũng có thể thành công, chỉ cần cố gắng hết sức mình.

T. Tâm