Thứ hai, 17/06/2019 | 21:30 GMT+7

Công ty Mymy Quốc Dân nhận giải thưởng 'Top 10 thương hiệu sao vàng Đất Việt'

(ĐS&PL) Sao Vàng đất Việt (SVĐV) là giải thưởng nhằm tôn vinh doanh nghiệp và thương hiệu Việt Nam trong hội nhập kinh tế quốc tế. Ngày16/6/2019, công ty Mymy Quốc dân đã vinh dự nhận giải thưởng “Top 10 thương hiệu sao vàng đất Việt”

Giải thưởng Sao Vàng đất Việt đã góp phần tôn vinh những doanh nghiệp có chỉ số kinh doanh tốt, phát triển ổn định, bền vững, quan tâm đến trách nhiệm đối với người lao động và xã hội.

Công ty Mymy Quốc Dân nhận giải thưởng

Với những giải thưởng danh giá khẳng định chất lượng top 1 thị trường Thực phẩm chức năng Việt Nam. Cùng nhìn lại chặng đường Mymy Quốc dân đã đi qua:

Ngày 28/10/2018, Mymy Quốc dân vinh dự tự hào đạt giải thưởng Top 10 thương hiệu xuất sắc Châu Á Thái Bình Dương.

Công ty Mymy Quốc Dân nhận giải thưởng

Ngày 6/11/2018, MyMy lên sóng cùng bạn chữa bệnh trên kênh VTV2 Đài truyền hình Việt Nam.

Công ty Mymy Quốc Dân nhận giải thưởng

PGS. TS Nguyễn Thị Lâm Nguyên - Phó viện trưởng Viện dinh dưỡng tư vấn về sản phẩm MymyKid

Công ty Mymy Quốc Dân nhận giải thưởng

Ngày 10/11/2018, MyMyKid đạt giải thưởng cao quý: “Hàng Việt Nam chất lượng cao – Thực phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng”.

Công ty Mymy Quốc Dân nhận giải thưởng

Ngày 8/12/2018, Công ty Mymy Quốc dân vinh dự xuất hiện trên kênh VTV3 trong chương trình “Hãy chọn giá đúng”.

Công ty Mymy Quốc Dân nhận giải thưởng

Thái độ quyết định thành công!

Chị My – Boss công ty Mymy Quốc dân chia sẻ: “Tôi rất thích câu Thành Ngữ của người Nhật: Bông lúa chín là bông lúa cúi đầu, hãy làm người và sống như bông lúa. Lúc bông lúa bị sâu bệnh hạt bị lép bông lúa sẽ vươn lên đứng thẳng còn khi bông lúa được mùa và trĩu bông bông lúa sẽ cúi đầu, con người cũng vậy khi khó khăn hãy vươn lên đứng thẳng còn khi thành công hãy biết cách cúi đầu và không kiêu ngạo”.

Chính triết lý về bông lúa ấy đã giúp Boss MyCông ty Mymy Quốc dân luôn lấy sức khoẻ nhân dân làm “gốc”, vì dân mà phục vụ, thái độ phục vụ thân thiện, vui vẻ , khiêm nhường và tràn đầy tình yêu thương, sự biết ơn nhân dân.!

Với những giải thưởng trên, một lần nữa Mymy Quốc dân đã dần khẳng định được uy tín, chất lượng của một đơn vị cung cấp sản phẩm chức năng hàng đầu Việt Nam. Mymy đã, đang và sẽ từng bước nâng cao vị thế và sức ảnh hưởng của mình trong thị trường Việt Nam nói riêng và thị trường Quốc tế nói chung.

Bạn cho đi thế nào, bạn nhận lại được như vậy. Cuộc đời này rất công bằng và luôn luôn luật nhân quả không trừ một ai .

Hãy sống như một bông lúa.!

Sức Khỏe 365