Thứ năm, 08/08/2019 | 16:50 GMT+7

Địa ốc Đất Việt trao sổ hồng cho khách hàng trước thời hạn

(ĐS&PL) Dự án Khu dân cư An Ngãi thuộc huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nằm ở vị trí đắc địa, giá cả tốt, giấy chứng nhận đầy đủ nên chỉ trong thời gian ngắn, những sản phẩm đất nền tại đây đã được nhà đầu tư mua hết.

Vừa qua, công ty Cổ phần Địa ốc Đất Việt đã tổ chức lễ bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) cho khách hàng tại Dự án Khu dân cư An Ngãi (hay còn gọi là Boulevard City) thuộc huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Được nhận sổ hồng đúng, thậm chí có nhiều trường hợp được nhận trước thời hạn nên ai cũng vui mừng.

Địa ốc Đất Việt trao sổ hồng cho khách hàng trước thời hạn - ảnh 1

Khách hàng vui mừng khi được nhận sổ tại dự án khu dân cư An Ngãi

Khách hàng Phượng Hải cho biết, sau khi xem dự án, chị thấy vị trí đắc địa, giá cả hợp lý, sổ sách đầy đủ nên chị quyết định đầu tư vào dự án này. Chị rất hài lòng khi mua sản phẩm của Công ty Địa ốc Đất Việt vì được Công ty tư vấn, hỗ trợ hết sức tận tình chu đáo suốt quá trình từ khi chị đi xem dự án cho tới lúc được nhận GCNQSDĐ.

Nhiều khách hàng bày tỏ, Địa ốc Đất Việt đã chứng tỏ được chữ tín, trách nhiệm của mình đối với khách hàng khi bàn giao GCNQSDĐ đúng, thậm chí trước thời hạn cam kết.

“Nhiều dự án hiện nay không ra được sổ hoặc có sổ chậm, nhưng Địa ốc Đại Việt lại bàn giao GCNQSDĐ đúng, thậm chí là trước hạn cam kết, đó là điều rất tốt, và khẳng định chữ tin của doanh nghiệp này với khách hàng”, một khách hàng vừa nhận sổ bày tỏ.

Địa ốc Đất Việt trao sổ hồng cho khách hàng trước thời hạn - ảnh 1

Đại diện Công ty Địa ốc Đất Việt trao sổ trước thời hạn cho khách hàng

Đại diện Công ty Cổ phần Địa ốc Đất Việt chia sẻ, trong suốt chặng đường xây dựng phát triển, Công ty luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Công ty luôn chọn những sản phẩm địa ốc nằm ở những vị trí đẹp, có giá cả phù hợp và đặc biệt là phải có sổ sách hồ sơ pháp lý đầy đủ nhằm đưa đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Tại buổi lễ, Công ty Cổ phần Địa ốc Đất Việt cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể Quý khách hàng đã tin tưởng, đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua. Đồng thời, đại diện Công ty cũng cho biết thời gian tới Công ty sẽ tiếp tục cho ra thị trường những sản phẩm mới thật sự chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày cao của nhà đầu tư.

PV