Thứ ba, 31/03/2020 | 15:54 GMT+7

Duy Kiệt Web - Giải pháp marketing hiệu quả cho mọi công ty, doanh nghiệp


(ĐS&PL) Nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng phát triển của thị trường, Duy Kiệt cung cấp tất cả các dịch vụ thiết kế website, dịch vụ digital marketing và chia sẻ kiến thức đầu tư kinh doanh kiếm tiền MMO Hot nhất hiện nay.

Sự phát triển mạnh mẽ trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay đã tạo tiền đề, cơ hội cho không ít các doanh nghiệp, công ty có những bước ngoặt phát triển mới. Cánh cửa cơ hội mang lại cho tất cả mọi người nhưng để nhận biết và nắm bắt, tận dụng cơ hội đó không phải doanh nghiệp nào cũng làm được. Đặc biệt khi xu hướng nhu cầu của thị trường ngày càng tăng, buộc các doanh nghiệp phải chuyển mình, thoát khỏi những lối đi cũ để hội nhập và bắt kịp thị trường. Và marketing online là một trong những chiến lược đó mang lại hiệu quả cao mà không ai có thể phủ nhận.

Duy Kiệt Web - Giải pháp marketing hiệu quả cho mọi công ty, doanh nghiệp - ảnh 1

chiến lược không thể thiếu cho mọi doanh nghiệp

Thật khó để có thể liệt kê được hết tất cả các phương thức marketing online. Và bạn cũng không thể ‘tự thân vận động” một mình thực hiện được tất cả các chiến lược này mà không có sự hỗ trợ của bên thứ ba.

Duy Kiệt - cái tên không còn xa lạ cho những giải pháp marketing online hiệu quả. Nắm bắt được xu hướng cũng như nhu cầu phát triển của các doanh nghiệp, tuy mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam cách đây không lâu nhưng Duy Kiệt đã tạo nên tên tuổi và khẳng định được vị thế riêng với sự hài lòng của hàng trăm khách hàng, trên 5 ngàn dự án lớn nhỏ khác nhau đã hoàn thành.

Là người sáng lập nên công ty, CEO Nguyễn Duy Kiệt xuất thân từ quê hương Thái Bình. CEO sinh năm 1997 tốt nghiệp trường đại học Kinh tế quốc dân luôn mong muốn mang đến cho các công ty, doanh nghiệp một cơ hội để phát triển tốt nhất cũng như tạo ra cơ hội cho chính công ty của mình. Không chỉ là một công ty chuyên nghiệp cung cấp các pháp marketing SEO, thiết kế website mà Duy Kiệt còn là nơi chia sẻ cách đầu tư cũng như cách kiếm tiền từ MMO hiệu quả.

Duy Kiệt Web - Giải pháp marketing hiệu quả cho mọi công ty, doanh nghiệp - ảnh 1

Duy Kiệt (chàng trai dáng cao chính giữa)- Chuyên gia Digital Marketing

Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Digital marketing nhiều năm kinh nghiệm thực chiến, luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất. Duy Kiệt chắc chắn là sự lựa chọn không thể bỏ qua cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ.

Cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau, Duy Kiệt cam kết sẽ mang đến cho bạn những lợi ích tốt nhất với điều khoản, chính sách cụ thể rõ ràng trong mọi hợp đồng.

Dịch vụ Seo tổng thể, tư vấn SEO cho doanh nghiệp. Đây là giải pháp marketing online không thể thiếu, website của bạn sẽ lên Top hàng ngàn từ khóa trong thời gian ngắn.

Dịch vụ thiết kế website. Duy Kiệt có đội ngũ nhân viên designer chuyên môn cao, chúng tôi nhận thiết kế tất cả các website trong mọi ngành nghề khác nhau như thiết kế website bất động sản, thiết kế website bán hàng, thiết kế website tin tức, thiết kế website du lịch,... đảm bảo tất cả các mẫu website đều được thiết kế chuẩn SEO, đẹp, dễ nhìn với mức giá tối ưu nhất.

Duy Kiệt Web - Giải pháp marketing hiệu quả cho mọi công ty, doanh nghiệp - ảnh 1

Thiết kế web bất động sản Duy Kiệt

Dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads và Facebook Ads. Bạn sẽ được target đúng tệp khách hàng, tối ưu mọi chi phí với mức giá rẻ nhất.

Dịch vụ tư vấn chiến lược marketing: Duy Kiệt tư vấn, cung cấp gợi ý cho bạn những chiến lược “Hot”, phù hợp nhất với ngành nghề của bạn mang lại hiệu quả cao.

Ngoài ra, với phương châm “cho đi để nhận lại” Duy Kiệt còn chia sẻ hết mình tới bạn các kiến thức về đầu tư kinh doanh kiếm tiền qua MMO một cách hiệu quả nhất.

Mọi chi tiết, thắc mắc vui lòng liên hệ qua thông tin sau:

Nguyễn Duy Kiệt

Facebook: https://www.facebook.com/kietnguyenduy9x

Website: https://duykiet.com/

Hotline: 0969 567 833

Trụ sở: số 100 ngõ 50 Mễ Trì Thượng, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

H. Lan