Thứ hai, 30/03/2020 | 17:22 GMT+7

Gương Kính Thủ Đô - Thủ Đô Glass - Cái tên bảo chứng cho chất lượng

(ĐS&PL) Gương Kính Thủ Đô - Thủ Đô Glass là một trong những đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực gia công kính ốp bếp, kính màu ốp bếp chuyên nghiệp. Thủ Đô Glass luôn ghi điểm với người tiêu dùng cũng như các đối tác về chất sản phẩm gương kính tuyệt vời. Không chỉ chú trọng đến tính hiệu quả khi sản xuất mà việc để cao lợi ích của khách hàng cũng là điều tạo nên thương hiệu uy tín của Gương Kính Thủ Đô - Thủ Đô Glass như hiện nay.

Gương Kính Thủ Đô - Thủ Đô Glass - Cái tên bảo chứng cho chất lượng - ảnh 1

Thủ Đô Glass - Cái tên bảo chứng cho chất lượng

Tốc độ sản xuất nhanh

Tốc độ sản xuất luôn là một trong những điểm mạnh của Gương Kính Thủ Đô - Thủ Đô Glass. Sau khi nhận đơn hàng và thống nhất về ý tưởng, thời gian giao hàng của chúng tôi chỉ gói gọn trong khoảng từ 1 đến 3 ngày. Đây là một khoảng thời gian ngắn hơn rất nhiều do với thời gian bàn giao trên thị trường hiện nay (thường từ 5 đến 7 ngày).

Sử dụng công nghệ,  dây chuyền sản xuất hiện đại

Yếu tố góp phần quan trọng trong việc khẳng định thương hiệu uy tín của Gương Kính Thủ Đô - Thủ Đô Glass chính là nằm ở dây chuyền sản xuất hiện đại, uy tín. Hiện nay, các nhà máy đều sử dụng dây chuyền CNC với cơ chế hoạt động tự động để sản xuất và gia công sản phẩm. Vì vậy các sản phẩm cửa kính cường lực hoàn thành nhanh mà vẫn đảm bảo được các tiêu chí về chất lượng.

Sản phẩm đạt chất lượng cao

Dây chuyền sản xuất CNC không chỉ đẩy nhanh tốc độ mà chất lượng gương kính được sản xuất cũng được đánh giá cao. Các sản phẩm sau khi hoàn thiện đều được đội ngũ chuyên gia của Gương Kính Thủ Đô - Thủ Đô Glass kiểm tra, đánh giá chỉ số chất lượng để xác nhận đạt chuẩn trước khi giao đến khách hàng.

Gương Kính Thủ Đô - Thủ Đô Glass - Cái tên bảo chứng cho chất lượng - ảnh 1

Sử dụng công nghệ,  dây chuyền sản xuất hiện đại

Sản phẩm được bảo hành toàn diện

Các sản phẩm gương kính tại Gương Kính Thủ Đô - Thủ Đô Glass luôn có thời gian bảo hành rõ ràng tuỳ vào từng dòng sản phẩm. Mọi lỗi do quá trình sản xuất, vận chuyển đều nằm trong chế độ bảo hành của chúng tôi. Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sử dụng các sản phẩm gương tính của Gương Kính Thủ Đô - Thủ Đô Glass

Chú trọng đến trải nghiệm khách hàng

Không chỉ chú trọng đến sản phẩm, Gương Kính Thủ Đô - Thủ Đô Glass còn không ngừng nỗ lực cải thiện nhằm nâng cao trải nghiệm dịch vụ của khách hàng. Theo đó, mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của khách hàng về các loại gương kính luôn được chúng tôi đáp ứng hoàn hảo.

Gương Kính Thủ Đô - Thủ Đô Glass - Cái tên bảo chứng cho chất lượng - ảnh 1

Các sản phẩm của Thủ Đô Glass luôn đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng

Bên cạnh đó, Thủ Đô còn sở hữu đội ngũ chuyên viên tư vấn, kỹ thuật có trình độ cao. Do đó, mọi thắc mắc cũng như nhu cầu sửa chữa, lắp đặt của khách hàng đều được chúng tôi nhiệt tình giải đáp. Việc song hành đảm bảo cả về sản phẩm và trải nghiệm khách hàng đã giúp Gương Kính Thủ Đô - Thủ Đô Glass đang là cái tên bảo chứng chất lượng gương kính hàng đầu hiện nay.

Các loại hình dịch vụ gia công sản phẩm nổi bật tại Thủ Đô Glass

Hiện khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu và lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân. Những sản phẩm dịch vụ nổi bật hiện có của Gương Kính Thủ Đô - Thủ Đô Glass là:

- Kính cường lực: Bao gồm các loại cửa kính cường lực, vách kính cường lực, phòng tắm kính, lan can kính, cầu thang kính, …

- Cắt CNC và tiến hành gia công các loại kính dùng làm kính mặt bàn, kính ốp bếp hoặc theo nhu cầu sử dụng riêng của khách hàng, …

- Cắt CNC và tiến hành gia công làm gương nhà tắm, gương phòng tắm, gương đèn led, gương dán tường, gương ghép trang trí, …

Gương Kính Thủ Đô - Thủ Đô Glass - Cái tên bảo chứng cho chất lượng - ảnh 1

Các loại hình dịch vụ gia công sản phẩm nổi bật tại Thủ Đô Glass

Hơn 10 năm phát triển, Gương Kính Thủ Đô - Thủ Đô Glass đã trở thành các tên không thể thiết đối với các gia đình, công ty, doanh nghiệp hiện nay. Đảm bảo chất lượng sản phẩm, hướng đến lợi ích của khách hàng luôn là những điều cốt lõi để tạo nên một thương hiệu Gương Kính Thủ Đô - Thủ Đô Glass uy tín, trở thành cái tên bảo chứng cho chất lượng.

Thông tin liên hệ:

Công Ty Cổ phần Đầu Tư Sản Xuất & Dịch vụ Thương mại Thủ Đô Glass

Tại Hà Nội:

Trụ Sở: Số 15 Vương Thừa Vũ - Khương Mai - Thanh Xuân - Hà Nội

Nhà máy: Cự Đà - Hà Đông - Hà Nội ( Khách hàng có thể trực tiếp tham quan nhà máy )

Showroom Trưng Bày: Tòa Nhà HH01B - Khu Đô Thị Thanh Hà - Hà Đông - Hà Nội

Tại TPHCM:

Địa chỉ : 29/5C Thạch Thị Thanh - Tân Định - Quận 1 - TP HCM

Website: https://GuongKinhThuDo.Vn/

Hotline: 0916.317.236

Email: [email protected]

 H. Lan

 

Nguồn: NĐT