Thứ bảy, 18/01/2020 | 14:50 GMT+7

Hành trình để tìm lại gương mặt của 'chính mình' : 'Hơn 5 năm tôi không dám nhìn mình trong gương'

(ĐS&PL) Giải phẫu thẩm mỹ ngày nay trở thành một phần “gia vị" trong cuộc sống của nhiều chị em, làm đẹp không có gì sai nhưng làm đẹp với sự thiếu hiểu biết thì có thể gây ra nhiều hậu quả nặng nề mà chị em không thể lường trước được.

Giàu có, tài giỏi, tự chủ, sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp và có đôi chút “nghiện” giải phẫu thẩm mỹ, “cô" luôn thấy rằng vẻ ngoài của mình vẫn chưa đủ hoàn hảo. Nghe mọi người mách nước rằng ở Thái Lan phẫu thuật thẩm mỹ rất đẹp, thường đậm “phong cách" châu Âu nên dù chi phí khá cao cô vẫn quyết định đổ vào một khoản tiền lớn để sang Thái làm phẫu thuật chỉnh gương mặt V-line như ao ước bấy lâu. Cũng như bao nhiêu cô gái khác, cô mong muốn mình sẽ có một gương mặt hoàn hảo tuyệt đối. Tìm đến một cơ sở thẩm mỹ được mọi người giới thiệu tại Thái Lan, cô thực hiện ca đại phẫu gọt mặt toàn diện. Phần khung xương hàm bị mài đi nhiều phần, những cuộc phẫu thuật kéo dài  đều có thể vượt qua để  sở hữu một khuôn mặt “như mơ".

Nhưng giấc mơ dường như mãi là giấc mơ, sau một quá trình dài phẫu thuật với chi phí không hề nhỏ cùng những đau đớn phải chịu đựng nhưng khuôn mặt cô lại chẳng thể trở thành V-line mà thay vào đó là một gương mặt biến dạng như mặt rắn, một gương mặt xấu xí khiến chính cô cũng chẳng thể nhận ra mình. Tiền mất tật mang, tuy vậy cô vẫn nuôi hi vọng rằng có thể cứu vãn khuôn mặt của mình, nhiều lần quay lại Thái Lan với mong muốn tìm lại khuôn mặt của “chính mình" thế nhưng đều không thành công. Chi phí bỏ ra lên đến cả trăm triệu, đau đớn ngày một nhiều thêm, khuôn mặt của cô vẫn trong tình trạng biến dạng, xấu xí, đến chính cô còn không dám mình trong gương.

5 năm sống chung với khuôn mặt rắn, cô trở nên tự ti, khép mình vì mặc cảm khuôn mặt, không còn là chính cô nữa. Thế rồi cô được người bạn giới thiệu đến với Thanh Hằng Beauty Medi và gặp được bác sĩ Nam.  Ban đầu cũng bán tín bán nghi vì ở Việt Nam nền công nghiệp thẩm mỹ cũng chưa thực sự phát triển thế nhưng dù gì cô cũng hết nước, đây là hy vọng để cô lấy lại được khuôn mặt và sự tự tin của mình. Bác sĩ Nam Seong Han và hội đồng thẩm mỹ Thanh Hằng Beauty Medi đã thực hiện nhiều cuộc hội chẩn để đưa ra phương án thẩm mỹ an toàn và hiệu quả nhất với gương mặt nhiều lần động dao kéo của cô.

Nhiều lần phẫu thuật khiến khuôn mặt cô tổn thương nhiều phần, việc phẫu thuật sẽ không phát huy tác dụng tối ưu nữa, Bác sĩ Nam Seong Han cùng cộng sự đã lựa chọn phương pháp tiêm để tạo hình lại khuôn mặt, đẩy những phần lõm trên khuôn mặt khiến khuôn mặt trở về hình dạng bình thường. Cô đã tìm lại được khuôn mặt và sự tự tin vốn có của mình.

Hành trình để tìm lại gương mặt của

Đây là câu chuyện có thật của một trong hàng ngàn khách hàng đã được Thanh Hằng Beauty Medi giúp tìm lại diện mạo của chính mình trong suốt 10 năm hoạt động. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, y bác sĩ đều là những chuyên gia đầu ngành trong ngành thẩm mỹ đã có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài, 7 chuyên gia thẩm mỹ đến từ Mỹ và Hàn đã đồng hành trong suốt 10 năm, Thanh Hằng Beauty Medi tự tin có thể mang tới những dịch vụ thẩm mỹ chất lượng cao, thực hiện tốt sứ mệnh mang tới vẻ đẹp và sự tự tin cho mỗi khách hàng.

Hành trình để tìm lại gương mặt của

“Chìa khoá của sự thành công trong thẩm mỹ không phải là giá thành “phải chăng" mà là chất lượng vượt trội. Chúng tôi sẵn sàng để mức giá cao hơn so với mặt bằng chung thẩm mỹ, nhưng với mức giá đó chúng tôi mới có thể chi trả cho đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới và luôn cập nhật những phương pháp làm đẹp mới nhất để tối ưu kết quả đạt được sau giải phẫu thẩm mỹ. Không có gì có thể sánh bằng lòng tin, trong 10 năm qua dù marketing có thêm bao nhiêu công cụ nhưng đối với tôi marketing “truyền miệng” vẫn là phương thức tuyệt vời nhất!” - Chủ tịch hội đồng quản trị Thanh Hằng Beauty Medi - CEO Đặng Thanh Hằng chia sẻ.

L. Hương