Thứ năm, 24/10/2019 | 16:45 GMT+7

Hành Trình Kết Nối Yêu Thương số 15: Sắc Xuân Yêu Thương

(ĐS&PL) Chương trình Hành Trình Kết Nối Yêu Thương số 15 với chủ đề Sắc Xuân Yêu Thương sẽ được tổ chức vào ngày 21/12 tại Trung Tâm Văn Hóa Lao Động Thành phố Quảng Ngãi.

Qua 3 năm tổ chức, chương trình đã kết nối yêu thương bằng tiền và hiện vật thông qua nhiều tổ chức, trao đến tận tay người dân người nghèo. Sau 14 chương trình được tổ chức dải dọc khắp chữ S Việt Nam. Lần này với chủ đề Sắc Xuân Yêu Thương chương trình Hành Trình Kết Nối Yêu Thương chọn Thành phố Quảng Ngãi là nơi trao quà và tổ chức chương trình.

Hành Trình Kết Nối Yêu Thương số 15: Sắc Xuân Yêu Thương - ảnh 1

Chương trình nhằm tuyên truyền quyền bảo vệ trẻ em, kết hợp giao lưu văn hóa nghệ thuật, quảng bá du lịch và kết nối các doanh nhân trên mọi miền Tổ Quốc, tìm kiếm cơ hội đầu tư mua bán cũng như quảng bá thương hiệu của các quý công ty trên tinh thần nhân văn nhân ái thông qua cộng đồng doanh nhân Hành trình Kết Nối Yêu Thương thời đại công nghệ 4.0.

Hành Trình Kết Nối Yêu Thương số 15: Sắc Xuân Yêu Thương - ảnh 1

Nhận Bằng Khen Từ Bộ Trưởng Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội vì có công đóng góp cho trẻ em nghèo VN

Chia sẻ về chương trình lần này, cha đẻ Hành Trình Kết Nối Yêu Thương Ông Định Trọng Vỹ cho biết mong muốn sẽ có thể kết nối những tấm lòng vàng,  những con người gửi gắm tình yêu thương của mọi người dành cho trẻ em đặc biệt khó khăn nói riêng và những hoàn cảnh bất hạnh nói chung trên 63 tỉnh thành, kêu gọi những đóng góp dù nhỏ cũng tạo nên giá trị lớn, kết nối người cho và người nhận trực tiếp. Chương trình vẫn cần lắm những tấm lòng từ các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, doanh nhân, mạnh thường quân và các nhà hảo tâm tham gia.

Hành Trình Kết Nối Yêu Thương số 15: Sắc Xuân Yêu Thương - ảnh 1

 Ông Đinh Trọng Vỹ người sáng lập ra HTKNYT chụp hình lưu niệm cùng PCT Nước bà Đặng Thị Ngọc Thịnh và Ông Đào Ngọc Dung Bộ Trưởng Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội

Chương trình tổ chức sẽ một phần giúp ươm mầm giáo dục, bảo trợ các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi, đặc biệt là con em các gia đình khó khăn, có hoàn cảnh đặc biệt đảm bảo được các quyền lợi về trẻ em và tặng nhà tình thương, hỗ trợ mổ tim, mổ mắt, xây cầu, thư viện sách, tặng xe đạp, xe lăn, gia đình chính sách, các trung tâm xã hội,... 

Hành Trình Kết Nối Yêu Thương số 15: Sắc Xuân Yêu Thương - ảnh 1

Quy mô chương trình lần này với 2.000 doanh nhân trên 63 tỉnh thành và tại địa phương về tham dự trong đó có hàng trăm hoa hậu, hoa khôi , diễn viên , ca sĩ , ngừơi mẫu và doanh nhân thành đạt . Họ là đại sứ HTKNYT cũng về tham gia cùng chia sẻ yêu thương.

Hành Trình Kết Nối Yêu Thương số 15: Sắc Xuân Yêu Thương - ảnh 1

Ngoài ra BTC HTKNYT sẽ trao 130 suất học bổng cho trẻ em nghèo vượt khó học giỏi , 5 căn nhà tình thương , đi thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách , các trung tâm mồi côi và trao hàng ngàn phần quà có giá trị trong chuổi hoạt động mà HTKNYT đã kết nối đi trao trực tiếp đến ngừơi nhận trứơc chương trình và sau chương trình, tổng số tiền dự kiến gần 1 tỷ đồng tại địa phương trong truyền hình trực tiếp dự kiến trên VTV 9 và đài truyền hình Quảng Ngãi.

 Chương trình được sự chỉ đạo của UBND Tỉnh Quảng Ngãi công văn số 4945 ngày 05/09/2019 và công văn số 134 ngày 18/10/2019 .

Hành Trình Kết Nối Yêu Thương số 15: Sắc Xuân Yêu Thương - ảnh 1

BTC HTKNYT kêu gọi cộng đồng doanh nhân đồng hương tỉnh Quảng Ngãi và các doanh nhân có tấm lòng vàng trên 63 tỉnh thành cũng như năm châu cùng chia sẻ yêu thương và đồng hành với HTKNYT. Trong 3 năm qua BTC HTKNT đã kết nối và kêu gọi trao trực tiếp đến những hoàn cảnh khó khăn thông qua nhiều tổ chức trên 90 tỷ đồng.

Hành Trình Kết Nối Yêu Thương số 15: Sắc Xuân Yêu Thương - ảnh 1

Bằng sự cố gắng và nỗ lực, kết nối chia sẻ yêu thương đến với những mảnh đời khó khăn trong xã hội BTC Hành Trình Kết Nối Yêu Thương Việt Nam đã được nhận Bằng khen của Bộ Trưởng Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội Từ Ông Đào Ngọc Dung cũng như một số tỉnh thành như TP Cần Thơ- Kiên Giang - Nha Trang-Đà Nẵng - Quảng Nam- Quảng Ngãi - Quỹ Bảo Trợ Trẻ Em Việt Nam và nhiều tổ chức khác vì có công giúp cho trẻ em nghèo VN và những hoàn cảnh khó khăn trên 63 tỉnh thành.

Hành Trình Kết Nối Yêu Thương số 15: Sắc Xuân Yêu Thương - ảnh 1

Những hoạt động HTKNYT số 12 tại Quảng Ngãi năm 2018

Chương trình Hành Trình Kết Nối Yêu Thương Việt Nam là một hành trình công khai, chỉ kết nối người cho và người nhận, không gây quỹ, chúng tôi kết nối đến đâu thì trao hết đến đó là quỹ hoạt động minh bạch, đoàn kết tương thân tương ái trao quà tận tay, từ thiện tận nơi khắp mọi miền đất nước. Mục đích của hành trình là tuyên truyền về 4 Quyền Trẻ em: Quyền được sống – Quyền được phát triển – Quyền được bảo vệ - Quyền được tham gia.

Chuyến xe tình thương HTKNYT sẽ tiếp tục đi trên mọi miền Tổ Quốc tìm các gia đình khó khăn để giúp đỡ. HTKNYT là hành trình cộng hưởng, kết nói các doanh nghiệp cùng nhau tham gia trên tinh thần nhân văn nhân ái, kết nối mạnh mẽ vì một mục đích tạo ra những quan tâm đặc biệt khó khăn trên 63 Tỉnh Thành.

Theo phunuthoidai.com.vn